bao-lanh-theo-dien-hon-thue

Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê

Mẫu Đơn I-129F - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)Mẫu Đơn G-325A - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)
(Ghi Chú: Quí vị cần có chương trình PDF "Adobe Reader" mới mở được)

Phí Nộp Đơn: $455 (Mẫu đơn này có thể áp dụng bảo lãnh cho con cái dưới 21 tuổi ăn theo cha/mẹ)

* Những Điều Cần Biết Trước Khi Đương Đơn Bảo Lảnh Theo Diên Hôn Thuê/Hôn Phu:
1. Bạn phải có quốc tịch mỹ. Bạn và người hôn thuê/hôn phu bắt buộc phải làm đám cưới trong
vòng 90 ngày kể từ ngày đặt chân đến mỹ. Và 2 người đã gặp mặt tròng vòng 2 năm trước
khi bạn đương đơn.
2. Muốn cho giấy tờ thuật lợi cho người phỏng vấn bên Vietnam, bạn phải cần giữ lại hết những
chứng từ càng nhiều càng tốt (vé máy bay, hình ảnh chụp chung lúc 2 người đi chơi, hình đám
hỏi, thư từ, emails, giấy điện thoại, giấy chứng nhận gởi tiền, nói chung là những gì có liên
quan đến 2 người thì giữ lại hết)
3. Phải nhớ là 2 người quen nhau bằng cách nào, người phỏng vấn bên Vietnam phải biết rỏ vị
hôn thuê/hôn phu của mình (chẳng hạn như ngày sinh, đến mỹ bằng cách nào, ở mỹ bao lâu,
làm nghề nghiệp gì, lương bao nhiêu, v.vv...) đôi khi người phỏng vấn hỏi bất chợt ai trong
hình, người này là ai, v.vv...

* Những Điều Cần Biết Sau Khi Phỏng Vấn Đậu Và Đặt Chân Đến Mỹ (chúc mừng)

Mẫu Đơn I-485 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)Mẫu Đơn G-325A - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)(Ghi Chú: Quí vị cần có chương trình PDF "Adobe Reader" mới mở được)

Phí Nộp Đơn: $930 & Phí Lăn Tay $80

* Những Điều Cần Làm Sau Khi Đặt Chân Đến Mỹ Theo Diện Hôn Thuê/Hôn Phu :
1. Bạn phải đến nơ cư ngụ của bạn đăng ký giấy kết hôn (Marriage Certificate)
2. Bạn phải đến nơ cư ngụ của bạn đăng ký thẻ an sinh xã hội (social security number)
3. Bạn phải đến nơ cư ngụ của bạn đăng khám sức khỏe (Medical Examination)
4. Bạn phải điền tờ đơn I-486 và kèm theo tờ đơn G-325A và gởi đi cho USCIS
5. Nếu bạn muốn đi làm liền trước khi có thẻ xanh, bạn có thể điền đơn mẫu I-765 (bạn không
cần trả tiền phí đơn nếu bạn có chứng mình là bạn đã làm mẫu I-485)
6. Nếu giấy tờ bạn điền đúng thì khoảng 2 tới 3 tuần bạn sẽ nhận giấy báo là USCIS đã nhận hồ
sơ của bạn, và khoảng 1 tới 3 tháng bạn sẽ nhận giấy báo đi lăn tay, và kế đó thì bạn được
gọi 2 người lên phỏng vấn, và sau đó thì người phỏng vấn sẽ báo cho bạn biết là được hay
không. Nếu mọi việc đều tốt đẹp thì bạn sẽ nhận thẻ xanh trong vòng 1 đến 3 tháng. Thời gian
lâu hay mau tùy theo (không chắc là đúng như ghi trong này)
7. Ghí Chú: Thẻ Xanh này chỉ có thời hạn tròng vòng 2 năm. Quí vị nên nhớ đều này nhe.
8. Xin quí vị qua bên trang Thẻ Xanh/Green Card đọc cách hướng dẫn làm thẻ xanh 10 năm

* Đơn I-485 này cũng có thể áp dụng cho vợ/chồng, cha/mẹ, con chưa có gia đình, v.vv...
(Đơn I-485 này có thể nói là đơn đăng kí cư trú/Thường Trú Nhân)



Cách Chỉ Dẫn/Ý Kiến Này Là Chung Chung (nếu thấy sai hay thêm gì thì email cho ban biên tập để bổ xung nhe!!)

Nếu Quí Vị không biết tiếng Anh, hoặc không biết cách điền đơn, hay không biết gởi ở đâu, hoặc cần giúp những gì về mẫu đơn, xin liên lạc chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn giúp đỡ nếu có thể được.

bài bảo lãnh theo diện hôn thuê được đăng bởi: với tựa đề bao lanh theo dien hon thue tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT VỀ HỒ SƠ BẢO LÃNH THEO DIỆN PHỐI NGẪU (I-130) VÀ BẢO LÃNH THEO DIỆN HÔN PHU - HÔN THÊ


Chiếu khán nhập cảnh Hoa Kỳ


Canada: Thủ tục làm hồ sơ kết hôn với công dân Việt Nam
Canada: Thủ tục làm hồ sơ kết hôn với công dân Việt Nam
http://img408.imageshack.us/img408/6684/77965967fh4.png

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ KẾT HÔN VỚI CÔNG DÂN VIỆT NAM

1- ĐỐI TƯỢNG:

Công dân Việt Nam


Sở Di Trú Mỹ điều chỉnh lệ phí từ ngày 23/11/2010
Sở Di Trú Mỹ điều chỉnh lệ phí từ ngày 23/11/2010
Bài được vetruoc10gio sửa lúc 2011-10-23 05:49

Sở Di Trú Mỹ điều chỉnh lệ phí từ ngày 23/11/2010


Sở Di Trú USCIS vừa loan báo bảng lệ


Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch

Mẫu Đơn N-400 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

Phí Nộp Đơn: $595 & Phí Lăn Tay $80
(nếu quí vị trên 75 tuổi thì


Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào


Gia Hạn SSI Cho Người Tị Nạn Cao Niên
Gia Hạn SSI Cho Người Tị Nạn Cao Niên
Tin Mừng Cho Người Cao Niên Tị Nạn
Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển - Ngày 1 tháng 10, 2008

Kể từ hôm nay, luật mới cho phép những người tị nạn


Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán
Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán
Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán

06/06/2011

. TIẾP NHẬN HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ (MẪU I-130) CỦA CÔNG DÂN HOA KỲ


Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê
Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê
Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê

Mẫu Đơn I-129F - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)Mẫu Đơn G-325A - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)
(Ghi