bảo lãnh theo diện hôn thuê - luật di trú - VietCaDao.com
bao-lanh-theo-dien-hon-thue

Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê

Mẫu Đơn I-129F - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)Mẫu Đơn G-325A - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)
(Ghi Chú: Quí vị cần có chương trình PDF "Adobe Reader" mới mở được)

Phí Nộp Đơn: $455 (Mẫu đơn này có thể áp dụng bảo lãnh cho con cái dưới 21 tuổi ăn theo cha/mẹ)

* Những Điều Cần Biết Trước Khi Đương Đơn Bảo Lảnh Theo Diên Hôn Thuê/Hôn Phu:
1. Bạn phải có quốc tịch mỹ. Bạn và người hôn thuê/hôn phu bắt buộc phải làm đám cưới trong
vòng 90 ngày kể từ ngày đặt chân đến mỹ. Và 2 người đã gặp mặt tròng vòng 2 năm trước
khi bạn đương đơn.
2. Muốn cho giấy tờ thuật lợi cho người phỏng vấn bên Vietnam, bạn phải cần giữ lại hết những
chứng từ càng nhiều càng tốt (vé máy bay, hình ảnh chụp chung lúc 2 người đi chơi, hình đám
hỏi, thư từ, emails, giấy điện thoại, giấy chứng nhận gởi tiền, nói chung là những gì có liên
quan đến 2 người thì giữ lại hết)
3. Phải nhớ là 2 người quen nhau bằng cách nào, người phỏng vấn bên Vietnam phải biết rỏ vị
hôn thuê/hôn phu của mình (chẳng hạn như ngày sinh, đến mỹ bằng cách nào, ở mỹ bao lâu,
làm nghề nghiệp gì, lương bao nhiêu, v.vv...) đôi khi người phỏng vấn hỏi bất chợt ai trong
hình, người này là ai, v.vv...

* Những Điều Cần Biết Sau Khi Phỏng Vấn Đậu Và Đặt Chân Đến Mỹ (chúc mừng)

Mẫu Đơn I-485 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)Mẫu Đơn G-325A - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)(Ghi Chú: Quí vị cần có chương trình PDF "Adobe Reader" mới mở được)

Phí Nộp Đơn: $930 & Phí Lăn Tay $80

* Những Điều Cần Làm Sau Khi Đặt Chân Đến Mỹ Theo Diện Hôn Thuê/Hôn Phu :
1. Bạn phải đến nơ cư ngụ của bạn đăng ký giấy kết hôn (Marriage Certificate)
2. Bạn phải đến nơ cư ngụ của bạn đăng ký thẻ an sinh xã hội (social security number)
3. Bạn phải đến nơ cư ngụ của bạn đăng khám sức khỏe (Medical Examination)
4. Bạn phải điền tờ đơn I-486 và kèm theo tờ đơn G-325A và gởi đi cho USCIS
5. Nếu bạn muốn đi làm liền trước khi có thẻ xanh, bạn có thể điền đơn mẫu I-765 (bạn không
cần trả tiền phí đơn nếu bạn có chứng mình là bạn đã làm mẫu I-485)
6. Nếu giấy tờ bạn điền đúng thì khoảng 2 tới 3 tuần bạn sẽ nhận giấy báo là USCIS đã nhận hồ
sơ của bạn, và khoảng 1 tới 3 tháng bạn sẽ nhận giấy báo đi lăn tay, và kế đó thì bạn được
gọi 2 người lên phỏng vấn, và sau đó thì người phỏng vấn sẽ báo cho bạn biết là được hay
không. Nếu mọi việc đều tốt đẹp thì bạn sẽ nhận thẻ xanh trong vòng 1 đến 3 tháng. Thời gian
lâu hay mau tùy theo (không chắc là đúng như ghi trong này)
7. Ghí Chú: Thẻ Xanh này chỉ có thời hạn tròng vòng 2 năm. Quí vị nên nhớ đều này nhe.
8. Xin quí vị qua bên trang Thẻ Xanh/Green Card đọc cách hướng dẫn làm thẻ xanh 10 năm

* Đơn I-485 này cũng có thể áp dụng cho vợ/chồng, cha/mẹ, con chưa có gia đình, v.vv...
(Đơn I-485 này có thể nói là đơn đăng kí cư trú/Thường Trú Nhân)



Cách Chỉ Dẫn/Ý Kiến Này Là Chung Chung (nếu thấy sai hay thêm gì thì email cho ban biên tập để bổ xung nhe!!)

Nếu Quí Vị không biết tiếng Anh, hoặc không biết cách điền đơn, hay không biết gởi ở đâu, hoặc cần giúp những gì về mẫu đơn, xin liên lạc chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn giúp đỡ nếu có thể được.

bài bảo lãnh theo diện hôn thuê được đăng bởi: với tựa đề bao lanh theo dien hon thue tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5
Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5
Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5 tháng"


*Chưa dự định tăng lệ phí

Buổi họp báo của Tân Giám đốc Sở


Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)
Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)
Ðề tài: Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)


Số chiếu khán cho fiscal year (tài khóa) 2009-2010 sẽ được bắt đầu cấp vào ngày 1


Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 tháng theo thông báo của Trung Tâm Visa Quốc Gia (NVC)
11/01/2011


Do diện F bị luật


Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Hỏi: Xin luật sư giải thích những trường hợp bệnh tật nào thì sẽ được chấp thuận cho miễn thi nhập tịch?

Đáp: Sở Di Trú và Nhập Tịch không


Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi bằng Việt Ngữ


Trong tiến trình thi nhập tịch, ngôn ngữ là điều hết sức trở


Canada: Thủ tục làm hồ sơ kết hôn với công dân Việt Nam
Canada: Thủ tục làm hồ sơ kết hôn với công dân Việt Nam
http://img408.imageshack.us/img408/6684/77965967fh4.png

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ KẾT HÔN VỚI CÔNG DÂN VIỆT NAM

1- ĐỐI TƯỢNG:

Công dân Việt Nam


Tiến trình nộp đơn xin thị thực Di Dân
Tiến trình nộp đơn xin thị thực Di Dân
Tiến trình xin thị thực dưới đây áp dụng cho diện di dân của những thành viên trực hệ và thân nhân của công dân Hoa Kỳ và của Thường Trú Nhân. Với


Những Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Hoa Kỳ
Những Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Hoa Kỳ
Ngày 24 tháng 6 vừa qua, văn phòng BPSOS tại Houston tổ chức một ngày Điền Đơn Nhập Tịch Miễn Phí cho đồng hương người Việt. Số người tham dự trong ngày