bao-lanh-than-nhan

bài này đã được sửa bởi idm2010 lúc 2010-12-29 17:59

Phần lớn người được thân nhân ở Mỹ bảo lãnh được thẻ xanh. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mối quan hệ gia đình giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh. Ví du: thời gian ba mẹ và con cái bảo lãnh cho nhau khoảng 6-12 tháng (người bảo lãnh có quốc tịch Mỹ và việc làm). Anh chị em ruột bảo lãnh nhau kéo dài 10-12 năm.

Chia làm hai diện:

1) Diện “Người định cư đặc biệt” gồm ba mẹ ruột và con (dưới 21 tuổi) của người bảo lãnh là công dân Mỹ. Không có ấn định quota hàng năm.

2) Diện dựa trên mức độ quan hệ trong gia đình chia làm 5 trường hợp sau:
Ưu tiên hạng 1 FB1 con trai và con gái của người bảo lãnh là công dân Mỹ
Ưu tiên hạng 2 FB2A vợ/chồng và con trai/gái dưới 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh
Ưu tiên hạng 2 FB2B con trai/gái trên 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh
Ưu tiên hạng 3 FB3 con trai/gái đã có gia đình của người bảo lãnh là công dân Mỹ
Ưu tiên hạng 4 FB4 anh em của người bảo lãnh là công dân Mỹ
Thời gian làm hồ sơ diện 1 rất nhanh khoảng từ 6-12 tháng. Diện 2 từ 1-12 năm tuỳ vào hạng ngạnh ưu tiên.

Trích từ trang http://www.usis.us/vn/chuong-tri ... -lanh-than-nhan/2/1

bài bảo lãnh thân nhân được đăng bởi: idm2010 với tựa đề bao lanh than nhan tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

,
Bảo Lãnh Thân Nhân

(Ghi Chú: Quí vị cần có chương trình PDF "Adobe Reader" mới mở được)

Phí Nộp Đơn: $930 & Phí Lăn Tay $80

Cách Chỉ Dẫn/Ý Kiến Này Là Chung Chung (nếu thấy sai hay thêm gì thì email cho ban biên tập để bổ xung nhe!!)

Nếu Quí Vị không biết tiếng Anh, hoặc không biết cách điền đơn, hay không biết gởi ở đâu, hoặc cần giúp những gì về mẫu đơn, xin liên lạc chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn giúp đỡ nếu có thể được.


 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
Bạn đang muốn thành lập công ty nhưng còn nhiều thắc mắc về thủ tục đăng ký kinh doanh – thành lập công ty? Hãy đến với chúng tôi – cộng đồng doanh


Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Hỏi: Xin luật sư giải thích những trường hợp bệnh tật nào thì sẽ được chấp thuận cho miễn thi nhập tịch?

Đáp: Sở Di Trú và Nhập Tịch không


Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự
Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự
Babylon chuyên tư vấnThủ tục hợppháp hóa lãnh sự, cung cấp hồ sơhợp pháp hóalãnh sự, chứng nhận lãnh sự, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xinhợp pháp


Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)
Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)
Ðề tài: Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)


Số chiếu khán cho fiscal year (tài khóa) 2009-2010 sẽ được bắt đầu cấp vào ngày 1


Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5
Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5
Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5 tháng"


*Chưa dự định tăng lệ phí

Buổi họp báo của Tân Giám đốc Sở


Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi bằng Việt Ngữ


Trong tiến trình thi nhập tịch, ngôn ngữ là điều hết sức trở


Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch

Mẫu Đơn N-400 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

Phí Nộp Đơn: $595 & Phí Lăn Tay $80
(nếu quí vị trên 75 tuổi thì


Kế hoạch cho Ðám cưới
Kế hoạch cho Ðám cưới
Kế hoạch cho Ðám cưới

Bạn nên biết cách tổ chức một ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mình - chỉ cần cắt quyển cẩm nang này và lưu trong hồ