bảo lãnh thân nhân - luật di trú - VietCaDao.com
bao-lanh-than-nhan

bài này đã được sửa bởi idm2010 lúc 2010-12-29 17:59

Phần lớn người được thân nhân ở Mỹ bảo lãnh được thẻ xanh. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mối quan hệ gia đình giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh. Ví du: thời gian ba mẹ và con cái bảo lãnh cho nhau khoảng 6-12 tháng (người bảo lãnh có quốc tịch Mỹ và việc làm). Anh chị em ruột bảo lãnh nhau kéo dài 10-12 năm.

Chia làm hai diện:

1) Diện “Người định cư đặc biệt” gồm ba mẹ ruột và con (dưới 21 tuổi) của người bảo lãnh là công dân Mỹ. Không có ấn định quota hàng năm.

2) Diện dựa trên mức độ quan hệ trong gia đình chia làm 5 trường hợp sau:
Ưu tiên hạng 1 FB1 con trai và con gái của người bảo lãnh là công dân Mỹ
Ưu tiên hạng 2 FB2A vợ/chồng và con trai/gái dưới 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh
Ưu tiên hạng 2 FB2B con trai/gái trên 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh
Ưu tiên hạng 3 FB3 con trai/gái đã có gia đình của người bảo lãnh là công dân Mỹ
Ưu tiên hạng 4 FB4 anh em của người bảo lãnh là công dân Mỹ
Thời gian làm hồ sơ diện 1 rất nhanh khoảng từ 6-12 tháng. Diện 2 từ 1-12 năm tuỳ vào hạng ngạnh ưu tiên.

Trích từ trang http://www.usis.us/vn/chuong-tri ... -lanh-than-nhan/2/1

bài bảo lãnh thân nhân được đăng bởi: idm2010 với tựa đề bao lanh than nhan tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

,
Bảo Lãnh Thân Nhân

(Ghi Chú: Quí vị cần có chương trình PDF "Adobe Reader" mới mở được)

Phí Nộp Đơn: $930 & Phí Lăn Tay $80

Cách Chỉ Dẫn/Ý Kiến Này Là Chung Chung (nếu thấy sai hay thêm gì thì email cho ban biên tập để bổ xung nhe!!)

Nếu Quí Vị không biết tiếng Anh, hoặc không biết cách điền đơn, hay không biết gởi ở đâu, hoặc cần giúp những gì về mẫu đơn, xin liên lạc chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn giúp đỡ nếu có thể được.


 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


Canada: Thủ tục làm hồ sơ kết hôn với công dân Việt Nam
Canada: Thủ tục làm hồ sơ kết hôn với công dân Việt Nam
http://img408.imageshack.us/img408/6684/77965967fh4.png

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ KẾT HÔN VỚI CÔNG DÂN VIỆT NAM

1- ĐỐI TƯỢNG:

Công dân Việt Nam


Tiến trình nộp đơn xin thị thực Di Dân
Tiến trình nộp đơn xin thị thực Di Dân
Tiến trình xin thị thực dưới đây áp dụng cho diện di dân của những thành viên trực hệ và thân nhân của công dân Hoa Kỳ và của Thường Trú Nhân. Với


Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch

Mẫu Đơn N-400 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

Phí Nộp Đơn: $595 & Phí Lăn Tay $80
(nếu quí vị trên 75 tuổi thì


Định cư Mỹ bằng con đường đầu tư EB-5: Nước cờ ...
Định cư Mỹ bằng con đường đầu tư EB-5: Nước cờ ...
Một nước Mỹ năng động với kinh tế phát triển, phúc lợi xã hội tốt và hệ thống giáo dục hiện đại, cơhội đầu tư mở rộng… luôn là điểm đến


Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)
Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)
Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)

- Theo kinh nghiệm, ý kiến thì phần đông du học sinh đừng nên khai có thân nhân bà con ở bên nước


Sở Di Trú Mỹ điều chỉnh lệ phí từ ngày 23/11/2010
Sở Di Trú Mỹ điều chỉnh lệ phí từ ngày 23/11/2010
Bài được vetruoc10gio sửa lúc 2011-10-23 05:49

Sở Di Trú Mỹ điều chỉnh lệ phí từ ngày 23/11/2010


Sở Di Trú USCIS vừa loan báo bảng lệ


Lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ: Chọn ...
Lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ: Chọn ...
Với hàng loạt lợi thế như sở hữu thẻ xanh định cư cho cả gia đình, phát triển việc kinh doanh trên tầm quốc tế, nhiều cơ hội đã mở ra cho các nhà đầu