bao-lanh-cha-me-dinh-cu-my-la-cach-de-gia-dinh-doan-tu



Một công dân Hoa Kỳ có thể Cha mẹ là quan hệ trực tiếp, visa cho loại bảo lãnh này thường được cấp ngay. Sau khi đơn bảo lãnh được chấp thuận, hồ sơ của quí vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC) để tiếp tục cứu xét cho đến khi cha mẹ của quý vị được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán Hoa Kỳ nơi mà cha mẹ quý vị đang sống.

Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh cha mẹ được Sở di trú chấp thuận phụ thuộc vào mỗi thời điểm. Thường thì khoảng 4 - 6 tháng

Người bảo lãnh phải là công dân Hoa Kỳ, từ 21 tuổi trở lên. Cha/ mẹ kế chỉ đủ điều kiện xin định cư khi cuộc hôn nhân này với cha/ mẹ ruột của người bảo lãnh được thiết lập trước khi người bảo lãnh được 18 tuổi. Nếu đã được xin làm con nuôi hợp pháp, người bảo lãnh không thể bảo lãnh cha mẹ ruột. Mỗi đương đơn định cư phải nộp đơn bảo lãnh riêng.

Để bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ, điều kiện đầu tiên là người bảo lãnh phải có đủ tài chánh để bảo trợ cho Cha Mẹ của mình. Trường hợp nếu người bảo lãnh không đủ điều kiện để làm bảo trợ thì có thể nhờ người thân hoặc bạn bè để đứng ra làm người đồng bảo trợ với mình. Người bảo trợ có thể dùng thêm tài sản của mình để đứng ra làm bảo trợ cho Cha Mẹ của mình.

Quá trình phỏng vấn thị thực với diện cha mẹ khá đơn giản, quan trọng nhất phải chứng minh được mối quan hệ cha mẹ và con cái thông qua những bằng chứng cụ thể và thuyết phục. Ngoài ra, trước khi đến với buổi phỏng vấn, đương đơn cần đi khám sức khỏe xuất cảnh và chích ngừa. Đương đơn có thể tập luyện phòng vấn trước để giữ tâm lý thoải mái, tự tin trước các viên chức tại Lãnh sự quán

bài bảo lãnh cha mẹ định cư mỹ là cách để gia đình đoàn tụ được đăng bởi: chin79cr với tựa đề bao lanh cha me dinh cu my la cach de gia dinh doan tu tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Điều kiện để được định cư Canada
Điều kiện để được định cư Canada

Môi trường tại Canada đáng sống nhất trên thế giới. Đất rộng người thưa, liên lạc, hệ thống y tế, vốn đầu tư, giáo dục hàng đầu toàn cầu. Đây


Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện
Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện
Hai năm trở lại đây, chương trình EB-5 đầu tư định cư Mỹ ngày càng được giới nhà giàu quan tâm hơn. Gần đây, thị trường tư vấn đầu tư EB-5 lại càng


Tiến trình nộp đơn xin thị thực Di Dân
Tiến trình nộp đơn xin thị thực Di Dân
Tiến trình xin thị thực dưới đây áp dụng cho diện di dân của những thành viên trực hệ và thân nhân của công dân Hoa Kỳ và của Thường Trú Nhân. Với


Những Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Hoa Kỳ
Những Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Hoa Kỳ
Ngày 24 tháng 6 vừa qua, văn phòng BPSOS tại Houston tổ chức một ngày Điền Đơn Nhập Tịch Miễn Phí cho đồng hương người Việt. Số người tham dự trong ngày


Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)
Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)
Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)

- Theo kinh nghiệm, ý kiến thì phần đông du học sinh đừng nên khai có thân nhân bà con ở bên nước


Một số câu hỏi thi quốc tịch Hoa Kỳ thay đổi từ ngày 5 tháng 1
Một số câu hỏi thi quốc tịch Hoa Kỳ thay đổi từ ngày 5 tháng 1
Một số câu hỏi thi quốc tịch Hoa Kỳ thay đổi từ ngày 5 tháng 1, 2011


Bộ Nội An và Sở Di Trú Hoa Kỳ ra thông báo về các thay đổi trong các câu


Thủ tục đăng ký kết hôn
Thủ tục đăng ký kết hôn
Nơi các bạn đến đăng ký kết hôn là UBND cấp xã, phường, Khi đăng ký kết hôn, hai bên nam nữ phải có mặt, nộp tờ khai đăng ký kết hôn và xuất trình các


Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Mẫu Đơn I-90 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

* Những ai có thể dùng được mẫu đơn này (I-90): --- Phí Nộp Đơn