luật di trú - VietCaDao.com

Trang: 1   |  


Luật di trú

Tìm hiểu Luật Di Trụ, luật pháp, cũng như luật di trú thay đổi rất nhiều, và lại thuộc nước khác nên rất khóc để cấp nhật và am hiểu được hết trong mọi trường hợp, Sau đây 1 số các bạn chia sẽ về các luật và hồ sơ từng trải về luật di trú mỹ, pháp, canada và các nước khác, các hồ sơ bảo lãnh thân nhân, vợ chồng, hay là bảo lãnh hôn thê ..
 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Kế hoạch cho Ðám cưới
Kế hoạch cho Ðám cưới
Kế hoạch cho Ðám cưới

Bạn nên biết cách tổ chức một ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mình - chỉ cần cắt quyển cẩm nang này và lưu trong hồ


qw
qw
Nam Lộc, Sep 27, 2007 Cali Today News - Sau một thời gian trắc nghiệm và tham khảo ý kiến quần chúng. Vào ngày Thứ Năm 27 tháng 9, 2007 Sở Di Trú Hoa Kỳ đã chính


Mức lương tôi thiểu để bảo lãnh thân nhân
Mức lương tôi thiểu để bảo lãnh thân nhân
Mức Lương Tối Thiểu Để Bảo Lãnh Từ Tháng 3, 2008 đến Mùa xuân năm 2009 như


Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào


Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán
Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán
Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán

06/06/2011

. TIẾP NHẬN HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ (MẪU I-130) CỦA CÔNG DÂN HOA KỲ


Tin cập nhật về quốc tịch
Tin cập nhật về quốc tịch
Darren Nguyen Ngoc Chuong, Esq.


Luật di trú Hoa Kỳ là loại luật phức tạp nhất, do đó, theo yêu cầu của đa số bạn đọc cần am tường và thấu


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 tháng theo thông báo của Trung Tâm Visa Quốc Gia (NVC)
11/01/2011


Do diện F bị luật