Trang: 1   |  


Luật di trú

Tìm hiểu Luật Di Trụ, luật pháp, cũng như luật di trú thay đổi rất nhiều, và lại thuộc nước khác nên rất khóc để cấp nhật và am hiểu được hết trong mọi trường hợp, Sau đây 1 số các bạn chia sẽ về các luật và hồ sơ từng trải về luật di trú mỹ, pháp, canada và các nước khác, các hồ sơ bảo lãnh thân nhân, vợ chồng, hay là bảo lãnh hôn thê ..
 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


thư gởi lãnh sự quán (sample)
thư gởi lãnh sự quán (sample)








To. American Consulate General,



Cho một vẻ đẹp hoàn hảo
Cho một vẻ đẹp hoàn hảo
Tuổi 20

10 tháng trước ngày cưới: Giữ form người gọn gàng

Việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra rất mạnh mẽ ở độ tuổi này. Vì vậy


Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Hỏi: Xin luật sư giải thích những trường hợp bệnh tật nào thì sẽ được chấp thuận cho miễn thi nhập tịch?

Đáp: Sở Di Trú và Nhập Tịch không


Câu chuyện kinh doanh sau khi định cư Mỹ
Câu chuyện kinh doanh sau khi định cư Mỹ
Thị trường bất động sản Mỹ đang có những số liệu vô cùng tích cực. Bằng chứng là trong những tháng cuối năm 2017, các nhà đầu tư từ Canada, châu Âu


Gia Hạn SSI Cho Người Tị Nạn Cao Niên
Gia Hạn SSI Cho Người Tị Nạn Cao Niên
Tin Mừng Cho Người Cao Niên Tị Nạn
Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển - Ngày 1 tháng 10, 2008

Kể từ hôm nay, luật mới cho phép những người tị nạn


Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 tháng theo thông báo của Trung Tâm Visa Quốc Gia (NVC)
11/01/2011


Do diện F bị luật