Bạn không tự nuôi sống được bản thân và không tự quyết định được mọi việc.
dau-hieu-ban-qua-phu-thuoc-vao-chang
Nhiều bạn gái cho rằng, khi yêu nhau, là mình đã tìm được một bờ vai để dựa, và vì thế, bạn hoàn toàn phụ thuộc vào người ấy, không tự mình làm gì cả. Đó là một hành động hoàn toàn sai lầm. Nó chỉ khiến cho chàng thêm chán bạn, nên nhớ, dù yêu nhau như thế nào, thì bạn cũng cần tự lập để có thể khiến chàng và gia đình trân trọng bạn.
Nếu có những dấu hiệu sau đây thì hãy xem lại bản thân mình để không trở thành một người quá phụ thuộc vào chàng.
1. Bạn ở nhà, không làm ra tiền
Dấu hiệu đầu tiên của việc phụ thuộc vào chàng là bạn không đi làm, sống ở nhà chàng nuôi, bạn chỉ làm nội trợ, sống nhờ vào thu nhập của chàng. Có thể lúc đầu anh ấy sẽ tự hào về điều đó, và bạn cũng cảm thấy hạnh phúc vì có được một người chồng nuôi và đưa tiền cho mình tiêu, nhưng đó không phải là một giải pháp an toàn. Có thể một lúc nào đó, công việc của chàng không tốt, và như thế, cuộc sống của hai người sẽ khó khăn, thiếu thốn về kinh tế dẫn đến những mâu thuẫn khác. Và gia đình chàng có thể sẽ coi thường bạn vì không kiếm ra tiền.
Vì thế, trong mọi trường hợp, hãy cố gắng đi làm để tự nuôi sống mình, có công việc, bạn bè, đồng nghiệp, bạn sẽ thấy cuộc sống vui vẻ, dễ chịu và không phải quá phụ thuộc vào chồng.
dau-hieu-ban-qua-phu-thuoc-vao-chang
Bạn ở nhà chăm sóc con cái, không làm gì (Ảnh minh họa)
2. Không tự quyết định được mọi việc
Trong gia đình, bạn không tự làm được việc gì, từ chuyện mua sắm, làm ăn, chăm sóc con cái, họ hàng bạn đều không làm được mà luôn phụ thuộc vào chồng. Có bất cứ việc gì bạn cũng phải hỏi ý kiến anh ấy và luôn dựa dẫm vào chàng. Lâu dần, bạn trở nên phụ thuộc vào anh ấy về ý thức, và điều đó không phải là tốt. Anh ấy sẽ chán bạn vì thấy bạn giống một cô búp bê nhạt nhẽo, không có lập trường. Nên nhớ, sự tự tin, độc lập là một trong những điều hấp dẫn của phái nữ. Vì thế, hãy cố gắng rèn cho mình sự tự lập, tự tin để có được tình yêu của anh ấy.
3. Mất đi cá tính
Trước khi yêu chàng, bạn luôn sôi nổi, độc lập, hài hước, thông minh... Nhưng sau khi yêu và lấy anh ấy, bạn không làm được gì, lúc nào cũng lo mất chàng, cũng sợ làm chàng phiền lòng. Và vì thế, bạn tìm cách hạ thấp cái tôi của mình, tìm mọi cách lấy lòng anh ấy. Bạn nghĩ rằng làm thế anh ấy sẽ vui vẻ hạnh phúc? Không hoàn toàn. Nam giới không muốn có một người con gái nhạt nhẽo, sợ sệt. Do đó, hãy vui vẻ, tự tin, giữ nguyên tính cách của mình, những nét riêng của mình để thu hút anh ấy.
dau-hieu-ban-qua-phu-thuoc-vao-chang
Anh ấy là cả thế giới của bạn (Ảnh minh họa)
4. Sợ mất anh ấy
Bạn lúc nào cũng sợ mất anh ấy nên tìm mọi cách kiểm soát chàng, bạn cho rằng mình sẽ không thể sống thiếu anh ấy được, chỉ có duy nhất anh ấy là người phù hợp với bạn. Nếu càng nghĩ như vậy thì bạn lại càng mất anh ấy. Đơn giản vì nam giới không thích một cô gái quá lệ thuộc, và bám đuôi mình lẵng nhẵng. Bạn chỉ có thể hấp dẫn khi có một đời sống riêng, một cuộc sống độc lập, tự tin và làm chủ được bản thân.
5. Coi anh ấy là cả thế giới
Bạn có người yêu, vậy là từ bỏ tất cả cuộc sống riêng, bạn bè, người thân, những sở thích, thói quen, tất cả chỉ tập trung cho chàng. Nếu như vậy thì bạn lại mắc thêm một sai lầm, đó là coi chàng là cả thế giới. Vậy giả dụ nếu một ngày hai người chia tay, thế giới đó của bạn sẽ sụp đổ? Bạn sẽ sống ra sao? Do đó, hãy duy trì một cuộc sống riêng, vẫn có bạn bè người thân của mình để không bao giờ phải suy sụp khi lỡ chia tay người yêu.
(ST)

bài dấu hiệu bạn quá phụ thuộc vào chàng được đăng bởi: thuvang với tựa đề dau hieu ban qua phu thuoc vao chang tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Xây dựng hạnh phúc gia đình qua những bữa cơm hàng ngày
Xây dựng hạnh phúc gia đình qua những bữa cơm hàng ngày
Xây dựng hạnh phúc gia đình qua những bữa cơm hàng ngàyGiải mã bí ẩn của hạnh phúc
Giải mã bí ẩn của hạnh phúc
Hạnh phúc không phải là tìm và lấy được một người hoàn hảo, mà hạnh phúc chính là biết chấp nhận bạn đời với tất cả những tính tốt chưa chưa tốt


“Nhất định anh sẽ cưới em”
“Nhất định anh sẽ cưới em”
“Nhất định anh sẽ cưới em”

10 giờ tối, tôi đang đi trên đường thì nghe điện thoại reo, kinh ngạc khi nhận ra đó là tin nhắn của Lan. Lần đầu


Sáu Thái Độ Làm Hỏng Hôn Nhân
Sáu Thái Độ Làm Hỏng Hôn Nhân
Bài được thuvang sửa lúc 2013-4-11 03:17

6 thái độ làm hỏng hôn nhân

Quá đề cao cái tôi của mình,


Tình yêu và thời gian
Tình yêu và thời gian
Ngày xửa ngày xưa, trên một hòn đảo có tất cả các cảm xúc cùng sinh sống: Hạnh phúc, Nỗi buồn, Hiểu biết, … rất nhiều trong đó có cả Tình yêu.


Chia Tay... !
Chia Tay... !
Xin mời đọc và suy ngẫm

Chia tay không có nghĩa là kết thúc
Chia tay chỉ là bắt đầu cho một sự bắt đầu mới…

Có người bảo chia tay


Yêu, dâng hiến, rồi... chia tay
Yêu, dâng hiến, rồi... chia tay
22 tuổi, tôi tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và nhanh chóng xin được việc tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, tôi là cô gái


Hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh !
Hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh !
Vào ngày cưới của tôi, tôi đã ôm vợ trên đôi tay của mình. Xe đưa dâu dừng tại trước tổ uyên ương của chúng tôi. Đám bạn thân của tôi nhất quyết