Cách để vượt qua suy nghĩ tiêu cực và cảm xúc tiêu cực là để phát triển cảm xúc tích cực đối lập, mạnh mẽ hơn và mạnh hơn "- Đạt Lai Lạt Ma "
Cuộc sống có thể được tốt hơn rất nhiều đối với nhiều người, nếu họ chỉ phát hiện ra thói quen suy nghĩ tiêu cực của họ và thay thế chúng với những suy nghĩ tích cực
Suy nghĩ tiêu cực, trong tất cả các hình thức của nó nhiều splendored, có một cách len lỏi vào cuộc trò chuyện và suy nghĩ mà chúng tôi mà không nhận thấy
Chúng ta hãy nhìn tại 10 cách phổ biến mà suy nghĩ tiêu cực xuất hiện - nhận được những mô hình, và thực hành thay thế chúng bằng lối suy nghĩ tích cực. Nó đã làm nên các sự khác biệt trong thế giới chúng ta.
10 Deadly Sins của tư duy tiêu cực
1. Tôi sẽ rất vui khi tôi có _____ (hoặc khi tôi kiếm được X).
Vấn đề : Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể hạnh phúc cho đến khi bạn đạt đến một điểm nào đó, hoặc cho đến khi bạn đạt đến một thu nhập nhất định, hoặc có một loại nhà hoặc xe hơi hoặc thiết lập máy tính, bạn sẽ không bao giờ được hạnh phúc. Đó là mục tiêu khó nắm bắt và luôn luôn chỉ là ngoài tầm với . Một khi chúng ta đạt được những mục tiêu, chúng tôi không hài lòng - chúng tôi muốn nhiều hơn nữa .
Giải pháp : Tìm hiểu được hạnh phúc với những gì bạn có, bạn đang ở đâu, và bạn là ai, ngay tại thời điểm này . Hạnh phúc không phải là một trạng thái mà chúng tôi muốn để có được , để cuối cùng - nó có thể được tìm thấy ngay bây giờ . Tìm hiểu để đếm các phước lành của bạn, và thấy tích cực trong tình hình của bạn. Điều này có vẻ đơn giản, nhưng nó hoạt động.
2. Tôi muốn tôi là ____ (một người nổi tiếng, bạn bè, đồng nghiệp).
Vấn đề : Chúng tôi sẽ không bao giờ được xinh đẹp, tài năng, phong phú, như điêu khắc, như mát mẻ, như mọi người khác. Sẽ luôn có một người nào đó tốt hơn, nếu bạn nhìn thực tế. Vì vậy, nếu chúng ta so sánh mình với những người khác như thế này, chúng tôi sẽ luôn luôn xanh xao, và sẽ luôn luôn thất bại, và sẽ luôn luôn cảm thấy xấu về mình . Điều này là không có cách nào để được hạnh phúc .
Giải pháp: Ngừng so sánh bản thân với những người khác, và thay lại là nhìn vào chính mình - thế mạnh của bạn, những thành tích của bạn, thành công của bạn , dù nhỏ? Yêu những gì về mình? Tìm hiểu tình yêu bạn là ai, ngay bây giờ, không phải những người bạn muốn trở thành. Có những điều tốt trong mỗi chúng ta, tình yêu trong mỗi chúng ta, và một tinh thần tuyệt vời của con người trong mỗi người chúng ta.
3. Thấy người khác thành công làm cho tôi ghen tị và bực bội.
Vấn đề : Thứ nhất, điều này giả định rằng chỉ có một số ít người có thể thành công. Trong sự thật, nhiều người, nhiều người có thể thành công - theo những cách khác nhau .
Giải pháp: Tìm hiểu để chiêm ngưỡng sự thành công của những người khác, và học hỏi từ nó cũng như ủng hộ hạnh phúc cho họ, bằng cách đồng cảm với họ và hiểu tại sao họ có được hạnh phúc đó. Và sau đó lần lượt đi từ họ, và nhìn vào bản thân - bạn có thể thành công hóa trong bất cứ điều gì bạn chọn để làm. Và hơn nữa, bạn đã thành công. Không chỉ nhìn vào những người ở trên nấc thang xã hội, mà hãy nhìn cả những người bên dưới, bạn luôn có hàng triệu người tồi tệ hơn bạn, những người thậm chí không thể đọc bài viết này hoặc không đủ khả năng làm một bài tính vì lý do riêng hay vì hoàn cảnh sống của họ !Trong ánh sáng đó, bạn là một thành công lớn.
4. Tôi là một người thất bại đau khổ - tôi không giống như mọi người đều có thể làm bất cứ điều gì.
Vấn đề :mọi người đều có một thất bại, nếu bạn nhìn vào nó theo những cách nhất định. Mọi người đều có thất bại, nhiều lần, những thứ khác nhau . Tôi chắc chắn thất bại rất nhiều lần , tôi không thể đếm chúng - và tôi tiếp tục thất bại, hàng ngày . Tuy nhiên, nhìn vào thất bại của mình và làm cho bạn cảm thấy xấu về mình. Bằng cách suy nghĩ này, bạn sẽ có một hình ảnh tiêu cực tự tạo và không bao giờ di chuyển từ đây.
Giải pháp: Xem những thành công của bạn và bỏ qua thất bại của bạn . Quay trở lại cuộc sống của bạn, trong tháng trước, hoặc năm, hoặc 5 năm. Và cố gắng nhớ những thành công của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn với điều này, bắt đầu tài liệu chúng - giữ một tạp chí thành công, hoặc trong một máy tính xách tay hoặc trực tuyến. Tài liệu thành công của bạn mỗi ngày, hoặc mỗi tuần. Khi bạn nhìn lại những gì bạn đã thực hiện, hơn một năm, bạn sẽ ngạc nhiên. Đó là một cảm giác vô cùng tích cực .
5. Tôi sẽ đánh bại-và như vậy không có vấn đề gì - Tôi sẽ tốt hơn anh ta. .
Vấn đề : năng lực cạnh tranh : giả định rằng có một lượng nhỏ vàng và tôi cần để có được nó trước khi anh ta . Vấn đề đó khiến cho chúng ta đi vào tham lam, làm tổn thương người khác . Chúng ta cố gắng theo sức của chúng ta như mọi người để có được thành công.
Giải pháp: Tìm hiểu xem thành công như là một cái gì đó có thể được chia sẻ, và tìm hiểu rằng nếu chúng ta giúp đỡ lẫn nhau, chúng tôi có thể có một cơ hội tốt hơn để thành công . Hai người làm việc hướng tới một mục tiêu chung là tốt hơn so với hai người cố gắng để đánh bại nhau để có được mục tiêu đó. Tìm hiểu để suy nghĩ về sự phong phú hơn so với tình trạng khan hiếm .
6. Dammit! Tại sao những điều xấu luôn xảy ra với tôi?
Vấn đề : những điều xấu xảy ra cho tất cả mọi người . Nếu chúng ta sống trên những điều đó, chúng sẽ làm thất bại chúng ta và đưa chúng ta xuống.
Giải pháp: Xem những điều xấu như là một phần của chu kỳ cuộc sống . Đau khổ là một phần của con người . Trong khi đó, không để cho nó giữ chân bạn. Không dừng lại ở những điều xấu, nhưng nhìn hướng tới một cái gì đó tốt trong tương lai của bạn. Và học từ những điều xấu trong bước tiến dài. Những điều xấu đang thực sự là cơ hội để phát triển và học hỏi mạnh mẽ hơn, dưới hình thức ngụy trang , đôi khi chúng ta không nhìn thấy.
7. Tôi không thể làm bất cứ điều gì! Tại sao tôi không thể được như ____?
Vấn đề : Điều này có thể được nói với con của bạn hay cấp dưới của bạn, anh, chị, em ruột của bạn . Vấn đề? So sánh hai người, đầu tiên của tất cả, luôn luôn là một sai lầm. Mọi người khác nhau, với nhiều cách khác nhau làm việc, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, đặc điểm khác nhau của con người . Nếu chúng ta tất cả như nhau, chúng ta sẽ thành " robot " . Thứ hai, nói những điều tiêu cực như thế này không bao giờ thay đổi tình hình của bạn . Nó có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, và mạnh hơn, nhưng sự thật, nó làm tổn thương mối quan hệ của bạn, nó thực sự sẽ làm cho bạn cảm thấy tiêu cực, và chắc chắn nó sẽ làm cho người khác cảm thấy tiêu cực và tạo thêm môi trường cho để tiếp tục hành vi tiêu cực. Tất cả mọi người mất.
Giải pháp : những sai lầm hoặc hành vi xấu của người khác như là một cơ hội để giảng dạy. Hãy tìm hiểu làm thế nào để thực hiện điều gì đó. Thứ hai, khen ngợi hành vi tích cực của họ, và khuyến khích thành công của họ. Cuối cùng, và quan trọng nhất, yêu thương họ cho họ là bạn, và ăn mừng sự khác biệt của họ .
8. Công việc của tôi sucks. Đó là một cách " đổ thừa " , không nhìn nhận trách nhiệm.
Vấn đề : Chúng ta hãy nhìn vào nó không phải từ quan điểm của người nhận được loại bình luận, nhưng từ quan điểm của người cho nó. Làm thế nào để nói một cái gì đó tiêu cực như thế này giúp được bạn? Tôi đoán nó có thể cảm thấy tốt để tuôn ra nếu bạn cảm thấy như thời gian của bạn đã bị lãng phí. Nhưng thực sự, bao nhiêu thời gian của bạn đã bị lãng phí? Một vài phút? Trong sự thật, ý kiến tiêu cực chỉ giúp bạn trong một tư duy tiêu cực. Nó cũng không phải là một cách tốt để trở thành bạn bè.
Giải pháp: Tìm hiểu để cung cấp các giải pháp xây dựng, đầu tiên của tất cả. Thay vì nói với một người nào đó công việc của bạn " sucks " , hãy cố gắng làm tốt hơn. Nếu bạn đang làm vì một bình luận, làm cho nó có giá trị thời gian của bạn . Thứ hai, học cách tương tác với những người theo một cách tích cực hơn - nó làm cho người khác cảm thấy tốt và nó làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân.
9. Xúc phạm
Vấn đề : Nếu những lời lăng mạ một người nào đó làm bạn tức giận , xúc phạm họ trở lại và tiếp tục sự tức giận của bạn chỉ chuyển vấn đề của họ qua bạn .Hãy nghĩ rằng : người này có lẽ có một ngày tồi tệ (hoặc một năm xấu) và lấy nó ra bạn vì một lý do nào đó. Nếu bạn đáp lại, bạn bây giờ có một ngày tồi tệ rồi đó . Vấn đề của họ đã trở thành của bạn. Không chỉ đó, những chu kỳ của những lời lăng mạ có thể trở nên tồi tệ hơn và tồi tệ hơn cho đến khi giải quyết kết quả trong bạo lực hoặc các hậu quả tiêu cực cho cả hai bạn.
Giải pháp: Hãy để những lời lăng mạ hoặc nhận xét ​​tiêu cực của những người khác trượt ra như Teflon. Đừng để vấn đề của họ trở thành bạn . Trong thực tế, cố gắng để hiểu vấn đề của họ - tại sao ai đó nói điều gì đó như thế? Vấn đề nào khiến họ nói như vậy? Có một sự cảm thông ít nhiều cho một người nào đó để cho bạn hiểu rằng nhận xét ​​của họ không phải là về bạn, nhưng nó có thể làm cho bạn cảm nhận và hành động một cách tích cực hơn - và làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân trong quá trình này.
10. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể làm điều này
Vấn đề : Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thể làm điều gì đó, bạn có thể sẽ không . Đặc biệt là cho những thứ lớn. Kỷ luật không có gì để làm với công việc - động lực và tập trung tất cả mọi thứ để hoàn thành công việc . Suy nghĩ tiêu cực như thế này ức chế chúng ta khỏi hoàn thành bất cứ điều gì.
Giải pháp: Thay đổi suy nghĩ của bạn xung quanh: bạn có thể làm điều này ! Bạn không cần phải kỷ luật. Tìm cách làm cho mình thành công trong mục tiêu của bạn. Nếu bạn thất bại, học hỏi từ những sai lầm của bạn, và thử lại. Thay vì đặt mục tiêu cho sau này, bắt đầu ngay bây giờ. Và tập trung vào một mục tiêu cùng một lúc, đặt tất cả năng lượng của bạn vào nó, và nhận được sự giúp đỡ càng nhiều từ những người khác như bạn có thể.
Bạn thực sự có thể di chuyển núi nếu bạn bắt đầu với suy nghĩ tích cực.
10-dau-hieu-xau-cua-tu-duy-tieu-cuc

bài 10 dấu hiệu xấu của tư duy tiêu cực được đăng bởi: thuvang với tựa đề 10 dau hieu xau cua tu duy tieu cuc tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Mèo già nhất thế giới
Mèo già nhất thế giới

Mèo già nhất thế giới sắp bước sang tuổi 30Missan, chú mèo sống tại một nông trại ở Thụy Điển, có thể sắp có tên trong Sách kỷ lục Guinness khi trở


10 bức ảnh quan trọng trong lịch sử nhiếp ảnh nhân loại
10 bức ảnh quan trọng trong lịch sử nhiếp ảnh nhân loại
10 bức ảnh quan trọng trong lịch sử nhiếp ảnh nhân loại

Hiện nay, lúc nào bạn cũng kè kè smartphone bên cạnh để chụp những bức ảnh đẹp mọi lúc,


Chữ Tâm
Chữ Tâm
975
976
977
978
979
980
981
982
983
984
985
986
987
988
989
990
991
992
993
994
995


Những điều vô giá.
Những điều vô giá.
Người mẹ đang bận rộn nấu bữa tối trong bếp, bất ngờ cậu con trai bé bỏng chạy ùa vào, và đưa cho mẹ một mẩu giấy nhỏ. Sau khi lau tay vào chiếc tạp


Phát hiện giống cây cao nhất thế giới trên đảo Borneo
Phát hiện giống cây cao nhất thế giới trên đảo Borneo
Phát hiện giống cây cao nhất thế giới trên đảo Borneo
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra cây nhiệt đới cao nhất thế giới trên đảo Borneo với chiều cao


Bàn về 2 chữ "Cà Chớn"
Bàn về 2 chữ "Cà Chớn"

Bàn về 2 chữ "Cà Chớn"

Hai từ "Cà Chớn" rất phổ biến ở miền nam trước 75 . Mặc dầu bắt đầu bằng chữ "Cà" nhưng không có nghĩa là thực


Cách làm trắng da như thế nào?
Cách làm trắng da như thế nào?
Để có cách làm trắng da mặt nhanh nhất, thì bạn có khá nhiều cách đơn thuần và hiệu quả có thể áp dụng như mỹ phẩm làm cho trắng da, tắm trắng toàn


Lý giải vì sao năm 2015 có tới ba ngày thứ 6 ngày 13
Lý giải vì sao năm 2015 có tới ba ngày thứ 6 ngày 13
Lý giải vì sao năm 2015 có tới ba ngày thứ 6 ngày 13
Với không ít người, thứ 6 ngày 13 là một ngày xui xẻo và mọi người đều né tránh nó. Nhưng năm 2015