Đăng ký / Register Đăng nhập
VietCaDao Trang chủ

tuvi2017 Trang cá nhân của tuvi2017 [Ưa thích] [Copy] [RSS]

Blog

Xem bói hắt xì hơi theo giờ

Có 416 lần đọc2017-12-13 10:16 |Phân loại:tử vi| hắt, , hơi, theo, giờ

Hắt xì hơi hay còn gọi là nhảy mũi hay hắt xì hơi là 1 hiện tượng rất thường gặp trong cuộc sống. Bên cạnh đó có một điều đặc biệt mà bạn chưa biết đó là việc hắt xì hơi theo giờ và ngày thường mang đến cho chúng ta biết những điềm báo rất quan trọng. Hãy cùng xem bói hắt xì hơi theo giờ và ngày để đoán những điềm báo sắp xảy ra nhé!

Hiện tượng hắt xì hơi hay còn gọi là nhảy mũi là 1 phản ứng cực kỳ tự nhiên của cơ thể lúc có các tác nhân lạ từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, ví dụ như các loại virut. Khi những virut này thâm nhập vào cơ thể chúng ta qua con đường hô hấp, lúc này hiện tượng nhảy mũi hay còn gọi là hắt xì hơi sẽ diễn ra để đẩy virut ra khỏi cơ thể.

Ngoài việc là điềm báo sức khỏe thì việc bạn bỗng nhiên bị hắt xì hơi còn mang đến những điềm báo. Và để biết đó là điềm báo gì, hãy cùng chuyên mục coi bói phân tích xem nhảy mũi có điềm gì nhé!

Để biết được nhảy mũi có điềm gì cả nhà cần xác định chính xác chút thời gian mình bị nhảy mũi hay còn gọi là hắc xì hơi rồi đem đối chiếu với bảng giải mã dưới đây nhé!Ngoài việc dự đoán những điềm báo thì qua việc xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ chúng ta còn có thể đoán biết được tính cách và địa vị xã hội mỗi người đấy. Cùng phân tích nhé!

Nếu như thấy người hắt xì hơi nhẹ, che miệng, giữ ý: Theo bói hắt xì hơi theo ngày và giờ thấy rằng đây là các người thường sống người sống theo nguyên tắc và quy củ, họ có phẩm chất cũng như tính tình ôn hòa.

>> Tìm hiểu tử vi năm 2017

Giả dụ thấy người hắt hơi bộc phát: các hắt hơi nhanh, to, mạnh nhưng không vô ý. Họ là những người rất quyết đoán trong công việc, nhanh nhẹn và làm việc cực kỳ chu đáo. Các người như vậy thường được làm lãnh đạo.

Nếu thấy người hắt hơi kiểu tế nhị: Kiểu nhảy mũi này ko gây ồn ào, thô lỗ, họ cố gắng làm giảm âm thanh và ko gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Theo xem bói hắt xì thấy rằng đây là mẫu người rất thân thiện, sống điềm đạm và rất nồng nhiệt trong mọi công việc.

Nếu như thấy người hắt hơi nhiệt tình: Cách nhảy mũi to và mạnh. Giải mã hắc xì hơi thấy rằng đây là 1 người lãnh đạo có tầm cỡ lớn, người này luôn có óc thông minh với rất nhiều ý tưởng mới và có trực giác trong cuộc sống êm ấm

Giả dụ thấy người hắt hơi hạn chế mức tối thiểu: Kiểu hắt hơi thanh nhã, tế nhị – thuộc tuýp người lịch sự, có quy củ và sống rất điềm đạm với mọi người xung quanh.

Giả dụ thấy người có người hắc xì hơi lặp đi lặp lại: việc hắt hơi quá nhẹ nên họ thường bị lặp lại quá trình nhiều lần cho đến lúc kết thúc quá trình


5

1

2

bat tay

4

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký / Register

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2019-1-18 19:57 , Processed in 0.048760 second(s), 18 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Lên trên