Đăng ký / Register Đăng nhập
VietCaDao Trang chủ

sacmauchobe Trang cá nhân của sacmauchobe [Ưa thích] [Copy] [RSS]

Blog

Đau rát khi quan hệ nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ

Có 127 lần đọc2019-4-26 16:49 |Phân loại:Sức khỏe phụ nữ

Không giống như những rối loạn công dụng tình dục liên quan đến ham muốn, hưng phấn hay khoái cảm, vấn đề đau rát vùng kín khi quan hệ làm tác động nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng.
Đau rát vùng kín khi quan hệ là trình trạng bị đau khi có sự kích thích đến âm hộ 
Đau rát vùng kín khi quan hệ là trình trạng bị đau khi có sự kích ứng đến âm hộ. hiện trạng đau rát làm giảm ham muốn của chị em phụ nữ, thậm chí là sẽ mất hết khoái cảm. Nguyên nhân thường rất dễ dàng, có thể họ chưa sẵn sàng cho việc quan hệ vợ chồng hoặc họ chưa được kích thích đầy đủ…Nhưng trông chung, theo các chuyên gia chuyên môn thì khi quan hệ bị đau ở chị em phụ nữ có thể thuộc 1 trong 2 dạng sau
thủ phạm gây đau rát vùng kín khi quan hệ
Co thắt âm đạo : Là trạng thái co thắt mạnh và không chủ ý của những cơ gần âm hộ. trạng thái này thường xảy ra khi có bất cứ vật gì được áp dụng vào âm hộ, có thể là ngón tay, dương vật hay những dụng cụ khám phụ khoa và giúp cho lỗ ngoài của âm đạo co chặt lại. phụ nữ bị mắc chứng bệnh này sẽ không thể giao hợp hoặc sẽ rất đau khi cố giao hợp.
Chẩn đoán những bệnh này có thể tiến hành được bằng khám phụ khoa, khi đó chị em sẽ có các phản ứng rất mạnh như co rúm người và khép chặt chân khi bác sỹ khám. vì rất đau khi mỗi lần dương vật đi vào âm đạo nên chị em thường rơi vào trạng thái tâm lý khó chịu, bực bội từ đó dẫn đến tâm lý trầm cảm và ám thị tiêu cực về bản thân. Kết quả những quý bà bị chứng các bệnh này sẽ tìm cách phòng ngừa mọi hoạt động tình dục, tuy nhiên càng tránh thì chứng rối loạn càng trầm trọng. Điều dĩ nhiên, chứng bệnh này sẽ tác động đến quan hệ vợ chồng. nếu như không được trị, có thể mối quan hệ vợ chồng sẽ bị rạn nứt và làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.
Rối loạn nội tiết gây khô âm đạo: Khô âm đạo là trạng thái phổ biến dẫn đến đau rát vùng kín khi quan hệ.Đây là trạng thái phổ biến nhất thường gặp ở phái nữ. Khi nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn, việc tiết chất nhờn âm đạo sẽ giảm, dẫn đến hiện tượng âm đạo khô gây khó khăn và đau rát khi quan hệ.


giải pháp CHO các TRƯỜNG HỢP ĐAU VÙNG KÍN KHI QUAN HỆ VỚI thủ phạm DO RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ
TPBVSK viên nang Bảo Xuân là sản phẩm giúp điều tiết và hỗ trợ cho việc cân bằng nội tiết rất công hiệu. Khi sự cân bằng hormone được đảm bảo sẽ giúp mô âm đạo dày hơn, đàn hồi và tăng tiết dịch nhờn. sử dụng TPBVSK viên nang Bảo Xuân cũng giúp cải thiện hứng thú tình dục và tạo cảm giác thoải mái, đây cũng là một Yếu tố quan trọng làm cải thiện bôi trơn vùng âm đạo, giảm cảm giác đau rát. TPBVSK viên nang Bảo Xuân đã được nghiên cứu và chứng minh chức năng, nghiên cứu khẳng định trạng thái khô âm đạo được tăng trên 90% sau 3 tuần sử dụng.

5

1

2

bat tay

4

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký / Register

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2020-5-26 20:45 , Processed in 0.066923 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Lên trên