Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 103|Trả lời: 1

Nhà ống 2 tầng 5x20m kiến trúc lệch sàn

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2019-6-11 18:00:46 | Xem tất |Chế độ đọc
Thiết kế nhà ống lệch tầng là một trong những mẫu thiết kế hình khối khá đặc biệt, với kiến trúc lệch sàn, tạo sự cách điệu và giúp không gian sống có sự thông thoáng, hiện đại hơn. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc cận cảnh mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m mà ai đi qua cũng phải xuýt xoa.

Kiến trúc nhà ống 2 tầng 5x20m hiện đại


Mẫu nhà ống 2 tầng được các KTS thiết kế mang phong cách hiện đại , kết hợp với điểm nhấn trang trí, sao cho không gian mặt tiền có sự thông thoáng và sang trọng nhất có thể.
Toàn bộ không gian mặt tiền tầng 1 được thiết kế đón sáng với hệ thống cửa nhôm kính mở trượt, bên ngoài là cửa từ, đảm bảo an toàn và an ninh chung cho mẫu nhà phố.
Tầng 2 mẫu nhà ống lệch tầng đẹp được thiết kế đua ra phía trước 1.2m so với sàn tầng 1. Toàn bộ khôn gian mặt tiền tầng 2 được trang trí bằng những thanh lam gỗ chắn nắng, kết hợp với những khối bê tông trắng kín tiếp giáp phần thân tường và phần mái. Toàn bộ thể hiện không gian sống yên bình và tiện nghi trên tổng thể hình khối mẫu thiết kế nhà có sự bề thế, vững chắc.

Mặt bằng công năng nhà ống lệch sàn cao 2 tầng
Tầng 1:

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại có không gian đầu là sân để ô tô, xe máy. Tiến vào nhà là phòng khách liên thông với phòng ăn nhưng phải qua bậc tam cấp. Cầu thang trong phòng bếp ăn nằm sát tường, phí dưới gầm là phòng vệ sinh chung nhằm tiết kiệm diện tích xây dựng. Cuối cùng là 1 phòng ngủ nhỏ khép kín, cửa sổ nhìn ra tiểu cảnh sau nhà.
Tầng 2:

Vợi lợi thế cả về mặt tiền lẫn chiều sâu nên các công năng đều được thiết kế rộng rãi và thoáng mát. Từ cầu thang lên là phòng đọc sách nhỏ, cạnh đó là phòng ngủ khép kín nằm cạnh khoảng thông tầng phía sau nhà. Tay phải phòng đọc sách là phòng giặt, phòng vệ sinh chung, phòng ngủ và phòng thờ nhìn ra ban công.
>>>Thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái mặt tiền độc đáo

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2019-6-11 18:24:59 | Xem tất

Kiến Tạo Việt

Gửi mình tham khảo hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố này được không?
Xem thêm : Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp tựa lâu đài nhé.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2019-8-24 08:02 , Processed in 0.090802 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách