truyen cuoi
 Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 761|Trả lời: 0

Đôi nghệ sĩ tân cổ Hương Lan và Ngọc Huyền lần đầu hát ...

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2018-3-27 16:28:48 | Xem tất |Chế độ đọc
Bài được ThàyBóiBaGai sửa lúc  2018-4-4 23:45

Hai giọng ca hải ngoại đã nhận lời nhà kiểu dáng Đinh Văn Thơ tham gia diễn trong show cá tính trên sông ở Hội An.

Hương Lan và Ngọc Huyền xác nhận sẽ tham gia chương trình phong cách áo dài ở Hội An vào ngày 17/12. Hai nữ nghệ sĩ hải ngoại luôn xuất hiện trên sân khấu với tà áo dài dịu dàng, từ lâu đã có mối quan hệ thân tình với nhà ngoại hình Đinh Văn Thơ. bởi thế nhà thiết kế đề cập lúc nhận lời mời của anh, danh ca Hương Lan bên cạnh Ngọc Huyền đã nhận lời ngay.


Nữ danh ca cho biết đi hát nhiều năm nhưng đây là lần đầu được biểu diễn trên sân khấu dựng ở trên sông. Hơn nữa lại là dòng sông ngay giữa phố cổ thơ mộng làm cho Hương Lan thích thú.


Cả Ngọc Huyền và Hương Lan sẽ thể hiện những bài hát trữ tình về quê hương đất nước gắn với tên tuổi của cả hai nhưng được phối lại hoàn toàn mới.
Ngọc Huyền nhắc từ khi được cấp phép về nước biểu diễn, chị tích cực về nước tham gia những chương trình nhiều hơn. gần tới nữ nghệ sĩ cải lương sẽ dựng vở tuồng nổi tiếng cùng Kim Tử Long, biểu diễn tại nhà hát Hòa Bình.


Danh ca Hương Lan là nữ ca sĩ người Việt nức tiếng ở trong nước lẫn hải ngoại. Nữ ca sĩ được đánh giá là giọng hát bền bỉ với thời gian, được xem là một trong các “tượng đài” của dòng nhạc vàng, nhạc cổ truyền. nói đến Hương Lan, khán kém chất lượng không thể nào không nhớ đến một loạt bản nhạc nức tiếng đi cùng tên tuổi của chị như Lòng mẹ, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Em đi trên cỏ non, Nỗi buồn hoa phượng…


Trong khi đó, nghệ sĩ Ngọc Huyền lần đầu được cấp phép về Việt Nam biểu diễn thời gian qua sau 15 năm định cư ở Mỹ. Vốn là nghệ sĩ cải lương được khán giả mến mộ nhưng thời gian qua chị chuyển qua hát tân nhạc, tân cổ giao duyên, phát hành DVD ở hải ngoại.


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2020-8-7 20:04 , Processed in 0.622200 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách