truyen cuoi
 Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 21|Trả lời: 0

Bán cây lộc vừng dáng đẹp ở Vĩnh Phúc, cây cảnh chơi tết

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7  ngày trước | Xem tất |Chế độ đọc
Cây lộc vừng từ lâu đã được khác nhiều người ưa thích. Thích không chỉ ở tên gọi gợi nhớ chuyện “Vừng ơi mở  cửa…” mà còn quý bởi chúng thuộc một trong bốn cây cảnh quý “sanh, sung,  tùng, lộc” mà nghệ nhân ca tụng. Lộc vừng – có thân và gốc đẹp, hoa có  hương thơm, được người ta ưa thích. Lộc vừng – tên khoa học là  Barringtoria acutangula Gaertn , nằm trong bộ tam đa sinh vật cảnh: cây  vạn tuế ứng với thọ, cây lộc vừng ứng với lộc và sung mang nghĩa sung  túc, phúc lành. Loại cây lưu niên, tuổi thọ hàng trăm năm; lộc tía, hoa  đỏ thõng dài. Chúng mọc nhiều ở thượng nguồn vùng sông Hương, sông Mã,  sông Cả và ven bờ sông nước.
  Hình ảnh cây lộc Vừng có đương kính 35 – 60 cm

Hiện nay, công ty cây xanh Đức Lộc chúng tôi đang có rất nhiều cây lộc vừng với đủ loại kích thước khác nhau, ngoài ra khách hàng cần các loại hoa cây cảnh ngoại thất, cây công trình, trang trí sự kiện có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cây cũng như dịch vụ trồng, chăm sóc, duy tu của chúng tôi.
* Mua bán, cho thuê và bảo dưỡng các loại cây kiểng ngắn hạn và dài hạn từ cây công trình, dây leo, thảm cỏ, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, cây cảnh, lan, hoa để bàn, cây thủy sinh…
* Vệ sinh các công trình dân dụng và sân vườn.
Công ty Cây Xanh Đức Lộc hoạt động trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, mỗi lĩnh vực đều có sự chuyên môn hóa cao với sự quản lý của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và sự tận tâm của các công nhân lành nghề, đặc biệt có sự kết hợp, hỗ trợ giữa các lĩnh vực với nhau khi cần thiết để dịch vụ mang đến cho quý khách hàng luôn là trọn vẹn nhất…
Liên hệ: 0962 134 890 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất. Công ty cây xanh Đức Lộc kinh doanh trên khắp cả nước, phục vụ mọi lúc mọi nơi.


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2018-1-18 23:21 , Processed in 0.027941 second(s), 13 queries , Apc On.

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách