truyen cuoi
 Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 609|Trả lời: 1

Tuột da quy đầu là sao? Liệu trình tuột da bao quy đầu hiệu q...

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2017-12-14 09:54:58 | Xem tất |Chế độ đọc
Nam bước đến lứa tuổi dậy thì cùng với những cải thiện to lớn về vẻ bề ngoài, nội tiết bên trong…thì có một biến đổi sẽ diễn ra đó là lột bao quy đầu. Tụt da bao quy đầu nhằm đảm bảo “cậu nhỏ” phát triển bình thường, sẵn sàng thực hiện khả năng sinh lý, sinh sản. Giả sử bao quy đầu không tự lộn thì có các phương án lột bao quy đầu kết quả nào?
Lộn bao quy đầu là gì?
Khi trẻ nhỏ còn nhỏ thì có đến 99% mắc nghẹt bao quy đầu hoặc dài da bao quy đầu tức bao quy đầu ôm lấy toàn bộ quy đầu cậu nhỏ hay để lộ một phần rất là nhỏ quy đầu dương vật, đến độ tuổi dậy thì thường từ 12-18 lứa tuổi da bao quy đầu sẽ tự tuột nhằm cậu nhỏ có khả năng phát triển bình thường.
Như vậy ta có thể nói: Cách lột bao quy đầu là hành động làm da quy đầu tuột xuống nhằm lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo, lột da bao quy đầu chỉ xảy ra ở nam giới.
Ví như qua lứa tuổi dậy thì mà bao quy đầu không tự lộn xuống thì phái nam đang gặp vấn đề: bị dài, nghẹt hay nhiễm dài bao quy đầu. Bao quy đầu không lộn xuống dẫn đến nhiều di chứng
- Ảnh hưởng tới dương vật:
+ Gây viêm nhiễm: do lớp bao quy đầu không thể tụt ra nhằm vệ sinh được nên lâu ngày tích tụ chất cặn bã, bựa sinh dục nên dương vật rất hay bị nhiễm trùng. Lâu ngày có thể tạo cho các rủi ro như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…thậm chí là ung thư dương vật.
+ Cản trở dương vật phát triển: Bước vào lứa tuổi dậy thì, dương vật sẽ tăng nhanh về kích thước, chiều hẹp, ví dụ da bao quy đầu vẫn bao nhạy cảm quy đầu dương vật thì cậu nhỏ không thể phát triển đạt kích thước tối đa.
- Ảnh hưởng đời sống vợ chồng: Chính vì mắc viêm nhiễm nên phái nam thấy tự ti, không còn cảm hứng trong chuyện "chăn gối". Ngoài ra, tình huống dài hoặc hẹp bao quy đầu còn là nguyên do chính tạo nên trường hợp bệnh suất tinh sớm ở đàn ông. Ví như không được phòng tránh kịp thời điểm có khả năng gây nên mất cảm giác, suy kiềm chế chức năng nhạy cảm.
Phương án lột da bao quy đầu hiệu quả
Lột bao quy đầu bằng tay
Lấy tay kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang của dương vật. Nên thực hành tác nhân ngoại khoa này khi đi tắm là tốt nhất vì khi đó bao quy đầu có độ ẩm nên sẽ dãn ra, kiềm chế vào mức thấp nhất cảm giác đau cũng như tổn thương.
Cùng đó, phái mạnh cũng có thể kích thích cậu nhỏ nhằm cho cương cứng. Sau đây đó vuốt dọc da quy đầu theo chiều của dương vật, khi có cảm giác đau thì ngừng lại.
Kiên trì thực hiện cách lột bao quy đầu vừa rồi trong vòng 2 -3 tháng mức độ da bao quy đầu của bạn sẽ được biến đổi.
Lộn bao quy đầu bằng thuốc
Ngoài phương án sử dụng tay tụt bao quy đầu, bạn cũng có nguy cơ dùng thuốc bôi có chứa corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần/ ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì da bao quy đầu sẽ dần dần tự lộn xuống.
Các dạng bào chế của thuốc này rất là phong phú như loại thuốc mỡ, kem thoa, lotion hay gel. Song giá thành của dạng thuốc này khá cao, nên tùy phụ thuộc túi tiền của mỗi người mà lựa chọn loại thuốc phù hơp.
Lộn bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu
Đây là phương thức lộn da bao quy đầu thành quả hơn cả. Do 2 cách lộn da bao quy đầu bằng tay hoặc bằng thuốc chỉ chỉ định cho mức độ nhiễm bán nghẹt da bao quy đầu, đòi hỏi phái mạnh phải kiên trì thực hành thường xuyên và đặc biệt là đúng biện pháp. Trong khi này, cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật ngay lập tức trong vòng 30 phút, có thể xử trí trường hợp da bao quy đầu mắc dài toàn phần.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2017-12-31 13:11:06 | Xem tất
tuột ở đâu nhỉ
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2019-11-13 04:41 , Processed in 0.124595 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách