truyen cuoi
 Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 366|Trả lời: 0

Danh ca Dương Ngọc Thái ra sân bay rước ns tân cổ Ngọc Huyền

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2017-11-13 18:09:13 | Xem tất |Chế độ đọc
Nữ diễn viên cải lương từ Mỹ trở về Việt Nam để tham gia liveshow ‘Một thoáng quê hương 6′ của ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Chiều 8/11, ca sĩ Dương Ngọc Thái ôm hoa, đứng chờ từ sớm tại sân bay Nội Bài để đón nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền. Đối với nam ca sĩ ‘Gọi đò′, Ngọc Huyền là một người chị thân thiết, chỉ dạy cho anh nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Vương Khang cũng có mặt tại sân bay cùng với Dương Ngọc Thái để chờ đón Ngọc Huyền. Vương Khang giữ vai trò tổng đạo diễn liveshow ‘Một thoáng quê hương’ lần thứ 6 gần diễn ra của Dương Ngọc Thái.


===> Xem thêm tin tức các nghệ sĩ khác tại : https://dammeamnhac.wordpress.com/

Sau chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam, nữ diễn viên vẫn giữ được nét tươi tắn, rạng rỡ.

Dương Ngọc Thái và Ngọc Huyền tay bắt mặt mừng khi gặp gỡ. Nam ca sĩ tặng hoa, hôn má ‘đàn chị’ tại sân bay.

Hai chị em tíu tít hỏi thăm nhau sau một thời gian không gặp. Trong liveshow ‘Một thoáng quê hương’ gần diễn ra tại Hà Nội, Ngọc Huyền sẽ biểu diễn tiết mục cải lương hồ quảng cùng Kim Tử Long bên cạnh Dương Ngọc Thái.

====> Nghe cải lương của nghệ sĩ Ngọc Huyền tại : https://nghecailuong.com/category/cai-luong-xua/

kế bên tiết mục cải lương, Ngọc Huyền còn biểu diễn liên khúc ‘Mai lỡ mình xa nhau - Chuyện ba người’ cùng Dương Ngọc Thái bên cạnh Dương Hồng Loan. Và ra, cô giữ vai trò dẫn chuyện cho hầu hết liveshow.

Trong thời gian Ngọc Huyền ở Mỹ, Dương Ngọc Thái ngày nào cũng gọi điện để trao đổi về những tiết mục và hỏi kinh nghiệm của ‘đàn chị’.

Nhiều người hâm mộ cũng chờ sẵn ở sân bay Nội Bài để chào đón Ngọc Huyền. Đây là lần trước tiên nữ diễn viên cải lương từ Mỹ về Hà Nội biểu diễn.
Nữ diễn viên rạng rỡ và cảm gặp phải hạnh phúc khi được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. &Rdquo;Tôi chờ vô cùng lâu rồi mới có thể gặp gỡ người hâm mộ Hà Nội. Từ khi bước lên sân bay ở Mỹ, nhiều khán kém chất lượng đã nhắn tin hỏi thăm về sự thấy của tôi. Tôi cảm gặp phải thật sự xúc động bên cạnh biết ơn các tình cảm đó”, Ngọc Huyền chia sẻ.

Nghe cải lương hay nhất Liveshow ‘Một thoáng quê hương’ 6 với sự tham gia của Ngọc Huyền sẽ được tổ chức tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt – Xô vào tối 11/11 tới. Bên cạnh Ngọc Huyền, chương trình còn có sự góp mặt của gương mặt nức tiếng như: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Kim Tử Long,…

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2018-10-23 19:27 , Processed in 0.080303 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách