truyen cuoi
 Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 825|Trả lời: 1

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ như thế nào cho tốt

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2017-2-24 17:31:49 | Xem tất |Chế độ đọc
Hệ miễn dịch khỏe mạnh là một trong những chìa khóa giúp bé khỏe mạnh, ít ốm, mau lớn. Nhưng việc duy trì một hệ miễn dịch không phải là bài toán dễ dàng với nhiều bâc cha mẹ. Theo chia sẽ đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu Bệnh viện Nhi Đồng II TP.HCM cho biết hệ miễn dịch của cơ thể chủy yếu ở hệ tiêu hóa và hệ hô hấp chính bởi vậy trong nguyên tắc giúp tăng cường hệ miễn dịch cần quan tâm tới 2 hệ này:
Hệ tiêu hóa tốt đóng góp đến 80% vào sức đề kháng của trẻ hay một hệ miễn dịch khỏe mạnh , chính vì vậy nó được ví như bộ não thứ 2 của cơ thể. Để duy trì được 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh và một hệ miễn dịch tốt có rất nhiều cách để thực hiện và điển hình có phương pháp bổ sung men vi sinh hiện đang được rất nhiều bậc cha mẹ sử dụng và có những cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là với những trẻ biếng ăn, kém hấp thu hoặc hay bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, chướng bụng,…), nên chọn men vi sinh cho bé  để bổ sung hàng ngày đạt các tiêu chuẩn sau. Nên chọn loại men vi sinh chứa 2 thành phần là Probiotics (vi khuẩn có lợi) và Prebiotics (chất xơ hòa tan). Prebiotics ngoài việc tự nó giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh còn là thức ăn hữu hiệu cho vi khuẩn gây bệnh. Đây là sự hiệp đồng phối hợp tác dụng mang lại hiệu quả cao nhất cho men vi sinh.
Tăng cường sức đề kháng cho trẻ với sữa bò non
Để tăng cường sức đề kháng cho trẻ ngoài việc bổ sung nguồn thực phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng để em bé phát triển về quan trọng hơn cả là chăm sóc hệ miễn dịch. Ngoài ra có thể bổ sung thêm sữa bò non healthy care của úc để giúp bé tăng cường sức đề kháng được tốt hơn. Sữa bò non giúp cung cấp:
Chất dinh dưỡng, phục hồi nhanh sức khỏe cho người mới ốm dậy, đảm bảo sức khỏe cho trẻ em, người cao tuổi.
Tăng cường sức đề kháng cho trẻ vì sữa chứa rất nhiều các kháng thể, vi chất nên được coi như một loại thuốc kháng sinh tự nhiên, giúp tăng cường, củng cố hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật.
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm này giúp cân bằng và cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời tăng sức đè kháng, chống lại bệnh tật, bé khỏe mạnh hơn.
Trên đây là 2 gợi ý giúp tăng cường sức đề kháng cho bé được rất nhiều mẹ lựa chonj hãy tham khảo ngay để có những phương pháp tốt nhất. Chúc các bé luôn khỏe mạnh.
Phương pháp tăng cường sức đề kháng với vòng hổ phách úc cho trẻ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2019-11-20 23:06 , Processed in 0.082453 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách