truyen cuoi
 Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 1054|Trả lời: 0

3 loại thực phẩm không nên bổ sung nhiều cho trẻ dưới 1 tuổi

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2017-2-9 18:33:12 | Xem tất |Chế độ đọc
Trẻ nhỏ dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa thường khá non nớt chính bởi vậy việc lựa chọn thực phẩm cho bé dưới 1 tuổi cần hết sức thận trọng. Trong danh sách các loại thực phẩm phù hợp cho bé dưới 1 tuổi các mẹ cần loại bỏ những loại thực phẩm sau bởi chúng không tốt cho cơ thể bé hãy cùng chăm sóc sức khỏe cho bé tìm hiểu ngay:
1. Không nên bổ sung đường trong thực đơn của bé
Cũng giống như muối, nhu cầu đường của các bé một tuổi thường được bổ sung thông qua các thực phẩm hàng ngày. Vì vậy, việc cho đường vào thức ăn của con là hơi…thừa rồi nhé! Ngoài ra, cũng có khá nhiều nghiên cứu chứng minh về mối liên hệ giữa việc cho con ăn nhiều đồ ngọt ngay từ nhỏ và thói quen ăn uống nhiều đường và tinh bột sau này. Hơn nữa, thực phẩm chứa nhiều đường sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến những chiếc răng vừa mới nhú của con, mẹ nên cẩn thận nhé!
2. Không nên cho bé ăn quá nhiều trứng.
Biện pháp chăm sóc mẹ và bé tốt nhất
Trứng là thực phẩm dễ gây dị ứng đối với trẻ nhỏ, nhất là lòng trắng trứng. Đối với những bé dưới 6 tuổi, ăn lòng trắng trứng có thể khiến bé nổi mề đay, chàm và một số bệnh khác. Tốt nhất, mẹ chỉ nên cho con ăn lòng trắng trứng khi các bé đã được 1 tuổi đế tránh tình trạng dị ứng. Ngoài ra, nếu cho con ăn lòng đỏ trứng, mẹ cũng đừng quên nấu chín kỹ rồi mới cho con ăn nhé.
3, Không cho trẻ ăn mật ong khi bé dưới 1 tuổi
Trong thành phần của mật ong có chứa rất nhiều dưỡng chất cũng như những loại Vitamin tốt cho cơ thể nhưng chính bởi lẽ đó loại thực phẩm này sẽ không hề tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt của bé. Mật ong còn là một trong những chất độc đáng gờm với sức khỏe của bé đặc biệt là với hệ tiêu hóa còn non yếu. Chính bởi không nên cho bé dưới 1 tuổi uống mật ong
Trên đây là những chia sẻ từ chuyên gia các mẹ hãy tham khảo ngay để có phương chế độ dinh dưỡng khoa học cho con nhé giúp bé khỏe mạnh!                               
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2020-7-14 14:07 , Processed in 0.088093 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách