truyen cuoi
 Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 918|Trả lời: 1

Lượng Canxi cần thiết bổ sung cho mẹ bầu

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2017-1-23 16:59:31 | Xem tất |Chế độ đọc
Canxi là một trong những dưỡng chất vô cùng cần thiết cho mẹ bầu, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới quá trình phát triển của mẹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của thai nhi, Dưới đây sẽ là những chia sẻ về lượng Canxi cần thiết phải bổ sung cho mẹ bầu cũng như những góp ý trong việc bổ sung Canxi cho mẹ bầu.
  Xem thêm những cách chăm sóc sức khỏe cho mẹ hiệu quả nhất.
  Lượng Canxi cần thiết cho mẹ bầu
  Canxi được xem là một trong những khoáng chất quan trọng cho mẹ bầu suốt thai kỳ, và trong giai đoạn tam cá nguyệt thứ hai này, mẹ bầu nên bổ sung từ 1000 – 1200mg canxi mỗi ngày. Canxi không chỉ cần thiết cho sự phát triển xương và hàm răng của bào thai mà còn là nhân tố không thể thiếu trong việc duy trì sự ổn định nhịp tim và khả năng đông máu của thai nhi. Canxi cũng giúp cho việc điều hòa co cơ và dẫn truyền của thần kinh.
  Sữa vừa cho mẹ dễ hấp thu, lượng canxi ước tính đạt được từ 800 – 1200 mg và đặc biệt là ngoài canxi, sữa còn cung cấp DHA cho sự phát triển não bộ thai nhi giai đoạn này, hay các dưỡng chất khác như sắt, acid folic, đường và kẽm…
  Bật mí cách chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình an toàn , hiệu quả.
  Những lưu ý khi bổ sung Canxi cho mẹ bầu
  Bổ sung canxi là việc ưu tiên hàng đầu và cần được tiến hành ngay từ khi mẹ mang thai và một chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp lý sẽ giúp mẹ bầu bổ sung đủ lượng canxi cần thiết mỗi ngày, giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh. Các nguồn thực phẩm có hàm lượng canxi phong phú có thể kể đến như sữa, các sản phẩm từ sữa, rau lá xanh, bông cải, đậu phụ, tôm, cá…
  Chính vì thế, mẹ bầu hãy luôn giữ tâm trạng vui vẻ, tích cực như ở giai đoạn này, cân bằng dinh dưỡng phù hợp trong thực phẩm ăn uống, những yếu tố quan trọng đó sẽ cho ra đời các cá thể khỏe mạnh, ưu tú trong tương lai.
  Bật mí cách chăm sóc sức khỏe bé hiệu quả
  Trên đây là những chia sẻ cũng như góp cho mẹ bầu khi mang thai các mẹ hãy khám phá ngay nhé!                                               
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2019-11-20 22:44 , Processed in 0.087530 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách