truyen cuoi
 Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 1058|Trả lời: 0

Cách làm mứt dừa ngũ sắc ngon tại nhà

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2016-12-12 12:21:31 | Xem tất |Chế độ đọc
Chỉ dẫn chi tiết cách khiến cho mứt dừa ngũ sắc đơn giản nhất. bánh sữa tươi chiên xù Bạn sẽ có dĩa mứt dừa phổ biến màu đẹp mắt, hoàn toàn ko tiêu dùng màu thực phẩm.
cách thức khiến mứt dừa ngũ sắc ngon tại nhà
Nguyên liệu:
– 1kg dừa tươi
– 2kg đường trắng
– một mớ lá nếp
– 100g bắp cải tím
– 1 củ cà rốt
– 1 bó rau dền đỏ
2. bí quyết làm:
Bước 1
Dừa sử dụng dao cắt đôi quả dừa, gọt bỏ rám bên ngoài, tiêu dùng nạo nạo theo vòng tròn của quả dừa để được những sợi dừa dài và mỏng.
Sau khi nạo xong thì Các bạn đem rửa 3-4 lần với nước ấm cho dừa sạch dầu. Sau chậm triển khai xả lại có nước lạnh, khi thấy nước trong rồi để cho ráo nước.
Bước hai
Cà rốt, lá nếp, cải tím đem rửa sạch, thái nhỏ từng loại. Sau chậm triển khai cho lần lượt từng cái vào máy xay sinh tố, thêm 1 bát nước rồi xay nhuyễn. Lọc bỏ bã của từng chiếc qua rây chỉ lấy phần nước cốt và cất riêng ra từng bát. sữa tươi chiên xù Còn rau dền thì rửa sạch, đem luộc chín, bỏ bã chắt lấy nước, như các nước trên cũng để riêng ra bát.
Bước 3
Chia tuyến phố và dừa ra khiến 5 phần bằng nhau và chúng ta khởi đầu ướp con đường và màu.
Anh chị em cho 4 phần dừa và trục đường vào 4 bát nước rau củ đã chuẩn bị sẵn, còn 1 phần nữa Các bạn chỉ cho trục đường vào, ướp trong khoảng hai tiếng cho dừa ngấm trục đường và nước rau củ. Mỗi mẫu màu Anh chị bớt lại một chén con để dùng sau.
lúc đã ướp đủ thời kì, cho từng chiếc mứt lên chảo, đun lửa lớn cho sôi, đảo đều tới lúc nước bắt đầu cạn thì vặn vẹo nhỏ lửa, rồi Cả nhà cho thêm chén nước hàng bớt lại trước để mứt mang màu đẹp hơn. Đảo đều tay cho tới lúc tuyến phố bám đều loanh quanh miếng dừa và khô ráo thì tắt bếp.
tương tự là chúng ta đã hoàn tất phương pháp khiến cho mứt dừa ngũ sắc ngon dẻo tại nhà rồi. hiện giờ, bán trứng cút lộn xào me ở đâu sài gòn bạn chỉ cần cho từng dòng mứt ra khay, để nguội hoàn toàn, sau ngừng thi côngĐây cho vào bịch nilon cột chặt lại là sở hữu thể để trong 1 tháng.
Chúc bạn thực hành thành công.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2020-6-7 13:08 , Processed in 0.137256 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách