truyện ngắn

Sách Cũ - Đăng Châu

Tìm mua sách cũ cũng là một thú vui của nhiều người, trong đó có Sa. Những lúc rảnh rỗi Sa thường đạp xe lòng vòng quanh thanh phố, đến các điểm bán sách cũ lục lọi, tìm tòi. Đôi khi mua được những quyển sách quý, hiếm đã lâu không tái bản với giá rẻ. Một lần Sa chủ tâm đi tìm một quyển sách hay của tách giả X xuất bản đã lâu. Thật may, Sa tìm thấy nó ở một điểm bán sách cũ quen thuộc, Sa vồ lấy ngay. Mới giở trang đầu Sa thấy ngay giòng chữ đề tặng rất trang trọng, bên dưới là chữ ký của tác giả.
Sa cảm thấy thật ngỡ ngàng … Sa không đủ tự tin để mua một quyển sách mà đúng ra nó phải nằm ở một nơi nào đó thật trang trọng chứ không phải là một vật mua bán đang nằm lẫn lộn trong mớ sách cũ này. Và Sa cũng không đủ tự tin để làm chủ một quyển sách mà mình không phải là người được tặng.
Sa đành tiếc rẻ bỏ đi.

Chương: 1 |

truyện Sách Cũ được đăng bởi admin, chúc bạn được vui vẻ, mong bạn dành chút thời gian để chia sẻ ý kiến truyện Sach Cu. Để có thể đăng và đọc thêm truyện ngắn cấp nhật mới nhất, bạn có thể đăng ký nick ở diễn đàn và viết truyện.

Nghề Của Ba

Trước, ba nó cũng là công chức nhưng vì bất đồng với cung cách làm ăn bất bình thường của một số người trong cơ quan. Ba nó xin nghỉ.
Về nhà, bà nó sắm một chiếc xích-lô, ông bảo: ”Đạp
1618 lượt đọc

Sách Cũ

Tìm mua sách cũ cũng là một thú vui của nhiều người, trong đó có Sa. Những lúc rảnh rỗi Sa thường đạp xe lòng vòng quanh thanh phố, đến các điểm bán sách cũ lục lọi, tìm tòi. Đôi khi mua được
2694 lượt đọc

xem thêm