Mối Tình Đầu - Đỗ Hằng Nhi

Anh ạ, hôm nay trời đẹp lắm. Đầy sao và ánh trăng sáng ngời. Nhìn bầu trời mà môi em mằn mặn. Có phải đó là những giọt lệ khóc thầm cho mối duyên tình sớm tàn lụi?

Mình quen nhau như thế nào anh nhỉ? Đó là một đêm sinh nhật định mệnh đã ghép chặt cuộc đời của em với cuộc đời của người con trai dễ mến. Cũng vào đêm đó mà hình ảnh của anh làm tim em rung lên từng hồi, lạc nhịp mà từ trước đến giờ không bao giờ như vậy! Anh đã là thần tượng: hát hay, đàn giỏi, đôi môi quyến rũ và đôi mắt biết nói. Em đã yêu anh bằng tất cả những rung động đầu đời của con gái mới lớn, mới bắt đầu yêu. Còn anh một chàng trai đã nhuốm bụi phong trần, từng trải qua thời tuổi trẻ biết yêu.

Thế là mình vẫn yêu nhau, vẫn nhớ nhau dù em biết rằng tất cả những tình cảm đó ở phía bên em. Bên cạnh anh, em luôn thầm lo sợ cho sợi dây tình cảm của mình. Nó quá mong manh và chỉ cần một tác động dù là nhỏ nhoi nó sẽ đứt phăng ra. Và sự nhạy cảm, lo sợ của người con gái trong em không lầm. Anh đã xa em, xa em bên cạnh anh không còn là em nữa mà là một cô gái khác. Em dẫu biết điều đó sẽ xảy ra nhưng anh ơi đó vẫn là một cú sốc quá nặng nề trong cuộc đời con gái của em. Anh biết đấy, đối với một người con gái thì mối tình đầu là mối tình trong sáng nhất, đẹp nhất và khó phai nhất. Anh bảo em quên đi thì anh ơi làm sao em quên được. Em cũng chẳng trách anh đâu vì trái tim của chúng mình đã không cùng chung nhịp đập. Tình yêu mà, phải để trái tim lên tiếng gọi. Em yêu anh cũng vậy, đó là tiếng gọi của trái tim dẫu biết rằng lí trí bảo đừng yêu anh. Và trái tim đã thắng, em phải khổ khi nhắc đến tên anh. Cái tên làm bao lâu nay em thổn thức, cái tên của niềm tin, niềm hy vọng của một người con gái nhạy cảm. Em đang cố quên anh nhưng thần tình ái đã một lần nữa đánh gục em. Một lẫn nữa anh lại bước qua đời em, nhóm lên trong tim em một ngọn lửa đang tàn theo năm tháng. Em có lẽ đã quá ngốc khi nghĩ rằng mình sẽ hạnh phúc bên nhau anh nhỉ? Trong em, anh lại là ánh sao, là niềm hy vọng không bao giờ vụt tắt trong bầu trời của cuộc đời em. Và rồi một lần nữa anh đã dối em, anh đùa giỡn với tình yêu của em – một tình yêu khờ dại và mù quáng.

Anh yêu, khi đọc những dòng chữ này có lẽ anh sẽ hiểu em hơn. Và anh phải biết rằng trong tim em vẫn còn hình ảnh của người đã hai lần làm cho em đau khổ. Em sẽ đi xa, thật xa để mãi cố quên đi hình ảnh của anh. Anh ạ, em đang bước lên khỏanh khắc hoàn toàn mới, đưa em ra cuộc đời mới. Cuộc đời không phiền muộn, không nhớ, không khổ và không có anh. Tạm biệt anh! Tạm biệt mối tình đầu!

Chương: 1 |

truyện Mối Tình Đầu được đăng bởi admin, chúc bạn được vui vẻ, mong bạn dành chút thời gian để chia sẻ ý kiến truyện Moi Tinh Dau. Để có thể đăng và đọc thêm cấp nhật mới nhất, bạn có thể đăng ký nick ở diễn đàn và viết truyện.

Mối Tình Đầu

Anh ạ, hôm nay trời đẹp lắm. Đầy sao và ánh trăng sáng ngời. Nhìn bầu trời mà môi em mằn mặn. Có phải đó là những giọt lệ khóc thầm cho mối duyên tình sớm tàn lụi?

Mình quen nhau như thế
916 lượt đọc

xem thêm