Bài 1.  Bạn nghĩ rằng: rất ít đàn ông có khả năng lên đỉnh nhiều lần và kiểm soát việc xuất tinh và kéo dài thời kì QH tùy ý? Giờ đây bạn sẽ được biết rằng chỉ cần bạn còn có khả năng QHTD thì sẽ có thể đạt được khả năng đó!
   Bài 2.  Bạn sẽ được học về một loại cơ bắp “ đặc biệt” trên thân thể mà một khi bạn đã kiểm soát được nó, bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm soát hoàn toàn việc xuất tinh của mình, và có thể kéo dài thời kì QH tùy theo ý muốn.
   Bài 3.  Force Grip – Bạn sẽ được chỉ dẫn một bài tập hết sức đơn giản mà bạn có thể gia tăng sức mạnh của nhóm cơ bạn được học trong bài 2, và trên vơ, bài tập này hết sức dễ dàng, bạn chỉ cần tốn vài phút mỗi ngày và bạn có thể tập ở bất cứ đâu, ở cơ quan, khi xếp hàng, khi lái xe…
   Bài 4.  Chúng ta sẽ đi sâu hơn và nâng cao hơn về nhóm cơ “bí mật” đã được nói đến trong bài 2 nhằm mục đích giúp bạn làm chủ hoàn toàn nhóm cơ này một cách kiên cố.
   Bài 5.  Nam giới thường truyền tai nhau kinh nghiệm về các loại thức ăn kỳ quái với nhóng tăng cường “bản lĩnh đàn ông” của mình, và phần đông các món ăn kỳ quái này đều không rẻ. Nhưng thực tế có thể kéo dài cuộc vui tới bao lâu tùy ý, bạn chỉ cần nắm được kỹ năng MMO và một chế độ dinh dưỡng không “tàn phá” sức khỏe của mình.
   Bài 6.  Thể trạng của cơ thể chắc chắn có ảnh hưởng tới chất lượng của đời sống TD, điều này là rất rõ ràng. Nếu bạn là người gầy quá, chỉ có một cách độc nhất vô nhị là bạn cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều hơn (bài 24 sẽ giúp bạn). Nếu bạn thừa cân, thì bài 25 này chính là giành cho bạn. Bạn sẽ được chỉ dẫn một cách đơn giản và đã được kiểm nghiệm có thể giúp bạn giảm tới 10kg mỡ thừa trong 30 ngày mà không cần tập thể dục.
   Bài 7.  Giao tế về tình dục là một trong những chủ đề mang lại thách thức lớn nhất và cũng là vấn đề căn bản nhất của một mối quan hệ. Học cách giao thiệp như thế nào và cần đàm đạo về vấn đề gì để cải thiện mối quan hệ và cuộc sống TD hơn nữa.
   Bài 8.  Hội chứng SADD
   Bài 9.  Force Choke (the death grip) – với bài tập này, bạn sẽ được chỉ dẫn cách để đoàn luyện tăng cường sức chịu đựng của nhóm cơ bí mật. Khi bạn có thể dễ dàng thực hiện bài tập này, bạn đã thành công tới 75% trong việc lĩnh hội năng lực MMO, và bạn đã vượt trên 90% những người đàn ông về năng lực TD!
   Bài 10.  Nếu bạn là người hiềm nghi, đây là bài giành cho bạn. Bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về MMO, vì sao đối với phần lớn đàn ông đây mặc định được coi là bất khả thi, một bài học lịch sử ngắn vì sao kỹ năng MMO lại không phổ thông.
   Bài 11.  Tăng cường khoái cảm 1. Bài tập đoàn luyện kỹ năng không thể thiếu để giúp bạn tận hưởng cuộc vui một cách trót nhất, mang lại cho bạn cảm giác “đê mê” mà bạn chưa từng đạt được, đưa CSTD của bạn lên một cảnh giới mới!
   Bài 12.  Tăng cường khoái cảm 2.
   Bài 13.  Bạn sẽ học cách để lắng tai cơ thể mình để biết điều gì đang xảy ra ở bên trong, và dựa vào những tín hiệu đó để tăng cường khoái cảm của cả bạn và đối tác của bạn. Không có những hiểu biết này cũng giống như việc lái xe mà không nhìn thấy đường, bạn sẽ chỉ nhận ra “tai nạn” vào những tíc tắc rốt cục và không có cách nào tránh khỏi.
   Bài 14.  Conquer the Everest. Bạn sẽ được học cách để xác định mức đỉnh của thèm muốn trong khi QH. Hình thành thước đo về thèm muốn cũng giống như bổ sung những cột mốc trên đường, giúp bạn dễ dàng xác định mình còn bao nhiêu trước khi đạt đến cực khoái.
   Bài 15.  Twin Peaks. Một bài tập khác để giúp bạn hình thành thước đo thèm muốn.
   Bài 16, 17, 18.  Trong các bài trước, bạn đã học cách sử dụng nhóm cơ “bí hiểm” như má phanh, đã đặt các cột mốc trên đường, hiện đến lúc bạn học cách dừng xe lại ngay trên đỉnh dốc, bằng cách phối hợp dùng phanh và các tín hiệu trên cột mốc. Hãy hình dung bạn có thể quan hệ hết mình và biết chắc chắn rằng mình luôn có thể dừng lại đúng lúc!
   Bài 19, 20.  Tới giờ, bạn đã biết cách kết hợp dùng “phanh” và “cột mốc thèm muốn” để đưa xe lên đỉnh dốc, hiện bạn cần biết cách để đổ dốc. Nắm được cách lên dốc và xuống dốc là bạn đã đi được 85% trên con đường trở nên một người đàn ông với khả năng MMO!
   Bài 21, 22, 23.  Trong 3 bài này, bạn sẽ học về cơ chế của quá trình xuất tinh, để biết rằng xuất tinh bản chất bao gồm 2 thời đoạn, và làm cách nào để bạn có thể kết hợp quờ quạng kỹ năng đã được học để can thiệp chính xác vào giai đoạn cấp thiết để kiểm soát việc xuất tinh.
   Bài 24, 25.  Bạn đã đoàn luyện nhóm cơ đặc biệt để dùng như má phanh, biết kết hợp phanh và các dấu hiệu bên trong thân thể để lên đỉnh dốc và đổ dốc, biết chuẩn xác vào tuổi nào bạn sẽ cần đạp phanh để dừng xe kịp thời và tạo cảm giác phấn khích nhất… cuối cùng trong bài này, bạn sẽ phối hợp toàn bộ lại và đạt được lần lên đỉnh nhiều lần trước tiên của mình. Từ giờ trở đi, bạn biết rằng bạn chỉ cần tiếp tục rèn luyện để nhuần nhuyễn kỹ năng này, và bạn có thể kéo dài cuộc dạo chơi tới bao lâu bạn muốn, và xoành xoạch có thể thỏa mãn người đàn bà của mình!
   Bài 26.  Bạn nghĩ rằng ODC sẽ chấm dứt tại bài 25? không đâu vào đâu, bạn còn một trách nhiệm nữa. Bạn đã có khả năng để cho mình đạt thể khoái cảm tột bực nhiều lần trong cùng một lần quan hệ, sẽ là quá bất công nếu người đàn bà của bạn không có được cảm giác như bạn phải không? Bài 26 này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm người đàn bà của mình lên đỉnh  liên tiếp trong 15 phút . Đúng vậy, thoạt nghe có vẻ như đây là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nó cũng không bất khả thi hơn việc bạn lên đỉnh nhiều lần mà không xuất tinh trước khi đến với ODC đâu!
   Bài 27, 28.  Trước khi chấm dứt, bạn sẽ được định hướng để tiếp tục hoàn thiện kỹ năng của mình. Bài tập nâng cao này là bài mà bạn sẽ đấu rèn luyện trong tương lai, bất cứ khi nào có thể để thực sự trở thành bậc thầy về MMO.


 

 Nhịp duy nhất khắc phục xuất tinh sớm với ODC chỉ với 50% hoài! 

Uổng một lần độc nhất vô nhị để nâng cao năng lực đàn ông từ yếu sinh lý lên cao hơn 90% những người đàn ông khác và khả năng thỏa mãn bất cứ người nữ giới nào:

 2.000.000 VNĐ  

 999.000 VNĐ 

Quà tặng này chỉ dành cho 100 người đăng ký trước tiên trong tháng 9 năm 2013 Hãy nhanh chân đăng ký ngay hôm nay, số lượng quà tặng rất có hạn !!!


97% người tham dự ODC không bao giờ phải chi thêm tiền cho bất kỳ một sản phẩm nâng cao năng lực đàn ông nào khác.

Hãy đăng ký ngày để nhận được Khuyến Mãi. Hãy tính sổ bằng một trong 2 cách sau đây!

 1/ tính sổ bằng chuyển khoản qua account ngân hàng. 

  


 nhà băng 
 SỐ TK 
 CHỦ TK 
Maritime Bank
03601013900245
Nguyễn Lê Hoàn (Chủ tịch)
Teckcombank – chi nhánh Hoàn Kiếm
10820955324019
Nguyễn Lê Hoàn (Chủ tịch)
ACB – chi nhánh Hà Nội
83211309
Nguyễn Lê Hoàn (Chủ tịch)
Vietcombank
0021002260804
Nguyễn Lê Hoàn (Chủ tịch)
BIDV chi nhánh Gia Định – TP.HCM
13510000363352
Nguyễn Lê Hoàn (chủ toạ)
VietinBank Chi nhánh 7 – TP.HCM
711A46837479
Nguyễn Lê Hoàn (Chủ tịch)

Chú ý: để tiện lợi cho chúng tôi, Quý khách vui lòng khi chuyển khoản có nội dung sau đây: ODC, họ và tên, số điện thoại cầm tay, email

Sau khi tính sổ phí tham dự, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn đăng ký để truy cập khu vực thành viên, nơi bạn sẽ được chỉ dẫn từng bước trong chương trình ODC.

 2/ thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master Cart. 

 

Sau khi thanh toán online, bạn sẽ lập tức được chuyển tới khu vực thành viên và được hướng dẫn chi tiết để bắt đầu ODC tức khắc.

Giao tế được xử lý duyệt Paypal, dịch vụ tính sổ trực tuyến nhanh nhất và an toàn nhất trên internet.


 Tham khảo thêm thông báo:

Nguồn:


Chương: 1 |

Bệnh tiểu đường gây tình trạng xuất tinh sớm cho đàn ông -


 

 THÀNH CÔNG ĐÃ ĐẾN VỚI HƠN 2000 THÀNH VIÊN ODC . 

 CÒN BẠN THÌ SAO ?  

* 97% thành viên của ODC đã khắc phục được


 ODC là trọng tâm đầu tiên tại Việt Nam cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không khỏi bệnh Xuất tinh sớm    Bệnh Tiểu đường là một bệnh gây nên tình trạng xuất tinh sớm cho rất nhiều nam giới và gây hậu quả lâu dài cho dù bệnh tiểu đường đã được điều trị thuyên giảm và giữ ổn định tình trạng của bệnh. Dự ODC sẽ giúp cho bệnh nhân tiểu đường khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm để khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình.

Vào một ngày đẹp trời, bạn và bồ bạn đều đang rất hưng phấn, xúc cảm thăng hoa, tình yêu nảy nở mãnh liệt. Hai bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho 1 cuộc dạo chơi. Hai người bắt đầu với việc cùng nhau tắm và mát xa cho nhau, uống 1 ly rượu chát và nhảy đầm với những bản nhạc say sưa, quyết rũ. Sau đó tiến 2 người tiến vào phòng ngủ, với những khúc dạo đầu đầy kích thích và sau đó hai người đã “make love” với nhau trong 10 phút. Bạn biết rằng “đối tác” của bạn cần ít ra 5 phút nữa trước khi cô ấy có thể “lên đỉnh”. Đây không phải là lần trước nhất, thành thử bạn biết kiên cố điều đó. Và bạn đã hứa sẽ cầm cố để làm cho cô ấy viên mãn nhất .

Nhưng vấn đề là ở chỗ: bạn không chắc rằng bạn có thể duy trì 5 phút đó. Nếu như bạn tiếp chuyện với cách mà bạn đã làm với 10 phút trước, thời gian tới khi bạn sẽ chỉ còn tính bằng giây mà thôi.

mà một một số không nhỏ đàn ông gặp phải.

Điều mà bạn chưa biết, đó là bạn vẫn còn một chọn lựa khác:   Cực khoái nhiều lần ở đàn ông (Male Multiple Orgasm – MMO).  

Đừng lo nếu như bạn chưa hề biết tới điều này. Bạn sẽ đạt được nó. Thực tại thì tới giờ phương pháp này đã được hoàn thiện tới mức bất cứ người đàn ông nào cũng có thể thực hiện được,   chỉ sau một thời kì ngắn   tập tành đúng phương pháp!

Nếu như bạn có khả năng MMO, bạn sẽ có khả năng kéo dài cuộc chơi, bạn sẽ không cần phải kìm hãm bản thân, không cần phải chiến đấu với chính thân thể mình để đánh mất khả năng đạt được cảm giác sung sướng tột bực. Bạn có thể hoàn toàn thưởng thức phút giây đó, có thể kéo dài giây phút đó, và tiếp kiến “make love” ngay sau đó mà không cần phải nghỉ giữa hiệp! Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể đưa người bạn tình của mình lên đỉnh nhiều lần tùy theo ý muốn!

Chúng tôi đã thành công , còn bạn thì sao ?


 PHƯƠNG PHÁP ODC NHANH CHÓNG VÀ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI  


 ĐÃ ĐƯỢC KHOA HỌC CHỨNG MINH 

 VÀ KIỂM CHỨNG BỞI HÀNG NGHÌN NGƯỜI TRÊN KHẮP THẾ GIỚI 

Phương pháp giúp bạn kéo dài quan hệ tình dục

Và lên đạt cực khoái nhiều lần.

Vớ những gì bạn cần là một đôi phút tập dượt mỗi ngày.Lúc này, bạn có thể nghĩ rằng điều này chẳng thể là sự thực, chẳng thể có chuyện đó!

Nhưng trái lại, điều này đã được nghiên cứu một cách khoa học và được đề cập đến khá nhiều trong các nghiên cứu khoa từ trước tới nay. Và nếu áp dụng đúng phương pháp, chỉ cần còn có thể quan hệ được thì kiên cố có thể học được kỹ năng này.

 * Tại Sao tham dự Orgasm Dominator Course – ODC   1. Phương pháp dựa trên cơ sở các nghiên cứu khoa học, người luyện tập theo phương pháp vững chắc đạt được kết quả.   2. Hoài một lần độc nhất vô nhị, mang lại “” đích thực mà không cần phụ thuộc vào tác động từ bên ngoài.   3. Có thể tận hưởng vẹn tròn khoái cảm dục tình mang lại.   4. Không rủi ro tác dụng phụ, không cần biến bản thân thành chuột bạch.   5. Đảm bảo tính riêng tây, không cần phải xuất hiện. 

Bạn có thể đọc về các ở đây.

Đây là phương pháp học online nên học viên có thể tham khi đang ở bất kỳ nơi đâu. sẽ được học trong khoảng thời kì hơn 1 tháng. Trong quá trình học thì học viên được kết nối với huấn luyện viên của trọng tâm và các học viên khác. Học viên có thể comment những băn khoăn thắc mắc của mình, chỗ nào chưa hiểu, tập như thế này đã đúng chưa? và huấn luyện viên sẽ trả lời và tham vấn cho bạn. Ngoài ra học viên cũng có thể tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm của những học viên khác. Phương pháp học có sự tương tác cao giữa học viên và huấn luyện viên. Huấn luyện viên theo dõi và tư vấn sâu sát từng bài học nên chi Đảm bảo mọi học viên đều thực hành đúng và đạt kết quả cao sau khóa học

Chúng tôi cam kết khách hàng khi thực hành trang nghiêm theo giáo trình ODC đưa ra sẽ chẳng những khỏi   tình trạng    mà còn có thể đạt đến trình độ hoàn toàn làm chủ thời gian quan hệ và đỉnh cao là có thể lên đỉnh nhiều lần liên tiếp trong mỗi lần quan hệ

 Tham gia ngay để nhận ưu đãi cực lớn  

 2.000.0000  

 Nay chỉ còn 

999.000

 (Sau khi kết thúc khóa học thì học viên được bảo lưu trương mục và được tương trợ tham vấn miễn phí trọn đời) 

Ưu đãi này chỉ dành cho 100 người đăng ký trước hết trong tháng 9 năm 2013

Hãy nhanh chân đăng ký ngay hôm nay !!!ĐT: 0462912989 xin gặp anh Toàn

Hot line: 0904 750 363 hoặc 09696 4 5151 anh Toàn (Phục vụ 24/7, tham vấn hỗ trợ trọn đời)

hiệu quả và an toàn mà hoàn toàn không dùng thuốc nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào ngoài ý muốn

Đối với các học viên sau khi tham gia ODC đã khắc phục được hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm sẽ được dự vào

 


 Vì sao tham dự Orgasm Dominator Course – ODC 

 1. Phương pháp dựa trên cơ sở các nghiên cứu khoa học, người tập tành theo phương pháp vững chắc đạt được kết quả.  Không như các bài viết, lời chỉ dẫn vô thưởng vô phạt đầy rẫy trên internet, 99% chỉ dựa vào kinh nghiệm cá nhân hay đoán mò, phương pháp ODC dựa trên các nghiên cứu khoa học và được thiết kế thành từng phần nhỏ, dễ dàng để thành viên đọc và áp dụng. Không cần phải suy nghĩ, không cần phải phỏng đoán, thành viên chỉ cần làm chính xác theo từng hành động được chỉ dẫn, bước từng bước nhỏ một, và tới cuối chương trình ODC người tham dự sẽ chuyển từ một người xuất tinh sớm thành một người đàn ông làm chủ khả năng xuất tinh và có khả năng đạt cực khoái nhiều lần, có khả năng đáp ứng bất cứ người nữ giới nào.  2. Chi phí một lần độc nhất vô nhị, mang lại “bản lĩnh đàn ông” đích thực mà không cần phụ thuộc vào tác động từ bên ngoài.  99% các giải pháp khắc phục xuất tinh sớm trên thị trường đều là các sản phẩm thuốc, chất kích thích, hay giải pháp mát xa… Không khó khăn để thấy rằng quờ quạng các phương pháp này đều là những giải pháp trợ thời (nếu nó có kết quả), và toàn bộ đều đề nghị bạn phải liên tục mua nếu muốn duy trì “bản lĩnh đàn ông” của mình. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi vơ các phương pháp này đều không nhằm vào đúng duyên cớ. Dù bạn muốn nói gì đi nữa, thì sự thực là vấn đề này nằm ở chính bản thân bạn, ở chính khả năng của bạn. Giải pháp giải quyết tận gốc là nâng cao khả năng của chính bản thân mình. Với ODC, bạn sẽ làm được điều đó, cũng giống như hàng trăm thành viên đã dự ODC và thực sự làm chủ được khả năng của mình.  3. Có thể tận hưởng trọn khoái cảm dục tình mang lại.  Chúng tôi biết rằng nếu bạn đã từng bỏ chút thời kì nào trên dưới các thủ thuật để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình, chắc chắn bạn đã từng đọc qua những lời khuyên để trì hoãn việc xuất tinh như: đeo thêm bao cao su (2 bao, 3 bao…), tự cấu hoặc bảo người thương cấu vào “thằng bé” lúc gần tới đỉnh, nghĩ tới công việc, làm toán… Trong khi có thể những biện pháp này thực thụ làm cuộc vui kéo dài hơn một tí, nhưng thỉnh thoảng nó cũng kết thúc cuộc chơi lập tức (thằng nhỏ mất hứng). Đối với chúng tôi (và quờ những thành viên của chúng tôi, những người đã đạt được khả năng kiểm soát xuất tinh và lên đỉnh nhiều lần), những lời khuyên đó quả thực rất ngu ngốc. Theo các phương pháp đó, điều bạn thực sự làm là dùng cách nào đó để giảm khoái cảm, để kéo dài thêm một tẹo. Nhưng thật sự khoái cảm mới chính là điều làm cho dục tình trở nên hấp dẫn nhất. Một sự thật là, cả bạn và tình nhân của mình, không ai có thể tận hưởng trọn cuộc vui. Nếu bạn đã nắm được ODC, bạn sẽ có thể chủ động kiểm soát thời khắc xuất tinh. Đã đến lúc bạn lên đỉnh ư? Không sao hết, nếu nắm được ODC, bạn có thể thoải mái lên đỉnh mà không xuất tinh nếu chưa muốn, và hơn hết, bạn có thể tiếp tục lao qua cả đỉnh và vào hiệp 2 ngay mà không cần phải nghỉ.  4. Không rủi ro tác dụng phụ, không cần biến bản thân thành chuột bạch.  Có thể bạn đã từng nghe được những lời khuyên và kinh nghiệm truyền tai, cũng có thể là tìm đến thuốc ta, thuốc bắc, uống các loại rượu ngâm đủ thứ kỳ quái để khắc phục tình trạng của mình. Với các loại thuốc nam, thuốc bắc nếu có tác dụng cũng sẽ cần một thời gian rất dài và sự cải thiện không rõ tới đâu. Với các loại rượu ” đặc biệt” thì nguy cơ dùng phải hàng kém chất lượng, hàng giả tương đối cao với giá cắt cổ, không có hướng dẫn và thiếu khoa học. Người dùng chẳng khác gì con chuột bạch để thử nghiêm đủ thứ chất lên thân thể. Những điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn thực hiện theo phương pháp ODC với một lịch trình khoa học đã được chứng minh, hướng dẫn chi tiết, tham mưu tận tâm, không có tác dụng phụ và hiệu quả thành công cao nhất.  5. Bảo đảm tính tây riêng, không cần phải xuất hiện.  Với phương pháp ODC, bạn có thể cải thiện bản lĩnh đàn ông của mình mà không ai khác ngoài bạn biết. Thậm chí, nếu muốn bạn cũng có thể tự luyện và đạt được kết quả một mình, không cần có đối tác (tuy nhiên, có đối tác vẫn ham thích hơn nhiều). Không phải ngại ngùng, không phải trinh nữ. Bạn không cần phải giao hội tại một nơi rồi tập tành các bài tập kỳ quái (Bạn có cảm thấy việc một nhóm đàn ông tụ hợp với nhau cùng tập các bài tập về dục tình là kỳ quái không?).

 

 Lịch trình ORGASM DOMINATOR COURSE 

Sau khi tham dự chương trình ODC, bạn sẽ được sang khóa huấn luyện theo một phương pháp bài bản đã được thực tế chứng minh là mang lại kêt quả thành công với 97% người dự. Đây là phương pháp được đúc kết qua những nghiên cứu khoa học tại các đại học tên tuổi trên thế giới, và bởi thế đây là phương pháp khác hoàn toàn các phương pháp mà bạn từng biết đến trước đây.

Đây không phải là những “thủ thuật” được truyền tai, đàm luận trên các diễn đàn hay san sớt trên các báo chí. Đây là những nghiên cứu khoa học đươc đúc kết thành một khóa đào tạo bao gồm nhiều bài tập nhỏ khác nhau, với đề nghị chi tiết, cụ thể và đơn giản để bạn có thể đi từng bước một, để chắc chắn rằng bạn  chẳng thể thất bại .

Đây không phải là các “thủ thuật” được truyền miệng mà bạn không có cách nào để biết được mình đã đi đến đâu trên con đường cần tới. Đây là một lịch trình mà trên đó mỗi cột mốc đều được đánh dấu, bạn chỉ cần đi từng bước nhỏ một, và bạn sẽ luôn luôn biết mình đang đi đến đâu chứ không phải mò mẫm trong bóng tối. Mỗi bài tập, mỗi đích đều có thể đánh giá, đo đạc định lượng được, điều này loại bỏ mọi việc phán đoán, đoán mò xem mình đang thực hành thế nào.

Thời kì bạn đi đến đích sẽ tùy thuộc vào chừng độ chăm chỉ của bạn trong việc “làm bài tâp về nhà”, dù bài tập về nhà chỉ chiếm của bạn vài phút mỗi ngày!

Dưới đây là lộ trình bạn sẽ sang trọng trong vòng 2-4 tuần trước khi bạn đích thực làm chủ được kỹ thuật kiểm soát xuất tinh sớm và lên đỉnh nhiều lần.

truyện Bệnh tiểu đường gây tình trạng xuất tinh sớm cho đàn ông được đăng bởi vcadao, chúc bạn được vui vẻ, mong bạn dành chút thời gian để chia sẻ ý kiến truyện Benh tieu duong gay tinh trang xuat tinh som cho dan ong. Để có thể đăng và đọc thêm cấp nhật mới nhất, bạn có thể đăng ký nick ở diễn đàn và viết truyện.

Căng hết cả rồi


2 Thằng bạn ngồi cafe chém gió với nhau

- Mày biết gì chưa , trên mạng có câu chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau đấy .

- À tao nghe rồi , nhưng chỉ khi ở cạnh đàn bà chim tao mới nhúc
752 lượt đọc

Sợ gì mà không dám…


Thấy chồng đang sửa soạn chuẩn bị ra ngoài, cô vợ liền gằn giọng: “Anh yêu! Hôm nay anh ở nhà trông con nhé”
Anh chồng luống cuống trả lời:

- Em yêu! Anh phải ra ngoài gặp gỡ bạn bè.

Cô vợ
796 lượt đọc

Vợ


A và B nói chuyện với nhau.
A nói: – Sinh nhật ông ngày mấy?
B: – Chi vậy?
A: – Thì để tôi mua tặng ông cái rèm cửa vì chiều nào tôi cũng thấy hai vợ chồng ông không mặc
841 lượt đọc

Làm y như thế


Anh chàng bị tội oan vào tù. Một hôm người nhà gửi cho anh một con gà quay để tẩm bổ.
Không may, chung buồng lại có đàn anh rất thích gà, anh ta lại sĩ diện không muốn mang tiếng “ma cũ
897 lượt đọc

Cái nào già hơn


Trong 1 cuộc thi Hoa Hậu,vì dã dến lúc phải chấm điểm coi ai sẽ thắng cuộc nên ban giám khảo ra câu hỏi cho 3 cô đẹp nhất.

Trong người cô có mấy cái miệng?

3 cô đều trả lời : 2 cái

Ban giám
965 lượt đọc

Đỡ hơn nhiều


Thầy bói xem chỉ tay một người đàn ông.

- Nửa đầu cuộc đời, ông khổ sở vì thiếu tiền, sau đó… sẽ đỡ hơn nhiều.

- Vì tôi sẽ kiếm ra tiền ư?

- Không, vì ông sẽ quen thôi mà.