GIẤC MƠ VỀ MẸ & VÀ CÂU CHUYỆN ĐƯỢC LÀNH BỆNH CỦA CON !
giac-mo-ve-me-lanh-benh-cho-con
Hồi tôi mới qua Mỹ chưa được ba năm, thì tôi bắt đầu bị ngứa trên mí mắt phía bên phải. Nhưng không phải là chỉ bị ngứa bình thường, mí mắt của tôi lúc nào cũng có một lớp vảy mỏng rất ngứa và đau.

Mỗi lần lên cơn ngứa và đau thì tôi không thể chịu nổi. Mắt của tôi giống như đang bị một cây kim hoặc là một con gì đó đang xoáy vào mắt. Lúc đó tôi chỉ biết dụi vào mắt thật mạnh đến chảy máu, để giảm bớt đi được phần nào cơn đau và ngứa.
Tôi bắt đầu đi tới bác sĩ, tất cả bác sĩ tôi đến họ đều nói giống như nhau. Mắt bạn chỉ bị dị ứng. Và bác sĩ đã cho tôi toa để mua thuốc nhỏ mắt. Hết loại thuốc này, đến loại thuốc khác, nhưng tất cả đều vô dụng. Bệnh của tôi không hề giảm mà có phần nặng hơn. Cuối cùng thì họ chuyển tôi đến một bệnh viện lớn nhất nơi đây.
Họ nói, đến đây mà còn không chữa được, thì chúng tôi cũng chịu thua.!
Hai vợ chồng tôi đã đến bệnh viện đó khá xa chỗ chúng tôi ở, mí mắt của tôi lúc đó vừa ngứa vừa đau, và còn bị một lớp vảy mỏng rất khó chịu.
Lúc vào khám bác sĩ đã kiểm tra mắt của tôi rất kỹ lưỡng, ông đã dùng máy soi kỹ vào mắt tôi. Tôi cũng mang tất cả những loại thuốc nhỏ mắt mà tôi đã dùng đưa cho BS coi. Bác sĩ nói:
Tất cả loại thuốc nhỏ mắt thì tôi đều dùng qua cả rồi, bây giờ chỉ còn lại một loại cuối cùng bs sẽ cho tôi dùng thử, chứ ông cũng không biết làm sao bây giờ?
Ông dặn tôi đừng lo lắng, vì đây không phải là bệnh truyền nhiễm.
Tôi đã ra về với một hy vọng rất lớn là : lần này nhất định mắt của tôi sẽ lành, vì đây là một bác sĩ chuyên khoa về mắt giỏi nhất, chẳng lẽ một bệnh ngứa mắt bình thường như vậy mà không có thuốc chữa được cho tôi hay sao? Và trên đường về tôi đã ghé vào tiệm mua thuốc nhỏ mắt, rồi tôi đã dùng liền ngay lúc đó......!
Hy vọng của tôi lớn bao nhiêu, thì sau khi cả mấy tháng trời dùng thuốc mà mắt tôi cũng vậy, thì tôi lại càng thất vọng bấy nhiêu. Các loại thuốc nhỏ mắt tôi đã dùng qua tất cả, bác sĩ về mắt giỏi nhất thì tôi cũng đã được diện kiến rồi, vậy thì tôi phải làm sao đây? Trong khi bệnh của tôi đã kéo dài đến ba ,bốn năm nay rồi.
Tôi đã kể tất cả với mẹ của tôi, mẹ của tôi nói " chỉ có cầu nguyện thôi con à...chứ bên Mỹ mà còn không chữa được thì biết làm sao bây giờ. Con cứ cầu xin Chúa và Đức Mẹ chữa cho".
Bắt đầu từ đó, ngày nào tôi cũng quỳ trước bàn thờ đọc ba kinh, lạy cha, kín mừng, sáng danh, và thêm kinh HÃY NHỚ. Tôi đã cầu nguyện rất nhiều, và rất nhiều nhưng bệnh của tôi vẫn vậy!
Có một hôm khi vừa vào hãng làm việc. Có một chị bạn làm chung với tôi nói rằng, "cẩn thận nha, đừng để bệnh bị trầy mắt ấy lây cho tôi nhé....! Trong lòng tôi lúc ấy rất đau, buồn, và ngại ngùng lắm. Dù bác sĩ đã nói bệnh này không lây lan gì đâu...!
Cả ngày hôm ấy tôi mang một tâm trạng lo lắng, buồn khổ. Suốt ngày làm việc tôi cứ lẩm bẩm đọc kinh và cầu nguyện. Tối về nhà hai vợ chồng tôi đều cầu xin Chúa và Mẹ cho mắt của tôi được lành.
Tối hôm ấy, tôi nằm đến 12 giờ đêm mà vẫn không hề ngủ được. Rồi tôi đã một mình nhẹ nhàng bước ra khỏi phòng, đi xuống Basement nơi có bàn thờ Chúa, bên cạnh là tượng Đức Mẹ mà tôi vẫn đến đọc kinh cầu nguyện mỗi sáng sớm.
Tôi đã quỳ trước bàn thờ, nhưng lần này tôi không hề đọc được kinh nào, mà tự dưng tôi lại khóc, khóc như một đứa trẻ lên ba đang đòi mẹ. Khóc như chưa bao giờ được khóc. Tôi còn nhớ tôi đã khóc thật nhiều, khóc rất lâu, tôi vừa khóc vừa hỏi chúa mẹ nhiều nhiều lắm..!
Chúa ơi! Mẹ ơi! Có Chúa và có Mẹ thật không? Sao chúa Mẹ lại bỏ con ? Tại sao bệnh của con lại kéo dài quá lâu như vậy ? Bây giờ con biết làm sao đây ? Con biết rằng con không xứng đáng. Nhưng con xin Chúa tha tội cho con và đoái thương đến con với! Chúa Mẹ ơi!
Không biết lúc ấy tôi đã khóc bao lâu? Và những giọt nước mắt ấy cứ tự động rơi, và rơi!!!
Khi cảm thấy quá mệt, tôi lại bước lên nhà đi vào phòng, vừa đặt lưng xuống là tôi đã ngủ lúc nào không hề hay biết.
Trong giấc ngủ ấy, tôi đã mơ thấy Mẹ Maria, Mẹ rất đẹp.Mẹ mặc chiếc áo màu trắng, xung quanh Mẹ rực sáng, Mẹ bay phía trên đầu của tôi, tà áo của mẹ rất dài và rất đẹp. Đã hai lần tà áo của Mẹ đụng vào mí mắt đang bị đau của tôi.
Rồi Mẹ hỏi.."THẢO ƠI! CON MUỐN HỎI MẸ ĐIỀU GÌ KHÔNG?" Và tôi đã hỏi Mẹ: ĐỨC CHÚA GIÊSU CÓ KHỎE KHÔNG MẸ ? Mẹ nói: "CHÚA KHỎE ,"Và Mẹ lại hỏi tôi đến ba lần như vậy, cả ba lần tôi đều hỏi và trả lời giống như nhau . ĐỨC CHÚA GIÊSU CÓ KHỎE KHÔNG MẸ.....? sau khi Mẹ cười và nói: "CHÚA GIÊSU KHỎE".
Nói rồi Mẹ bay lên cao. Tà áo của Mẹ lại một lần nữa đụng vào mắt của tôi.
Sáng hôm sau thức dậy tôi vẫn đi làm bình thường mà không cảm thấy mệt, dù tối qua tôi chỉ ngủ được có vài giờ đồng hồ. Sau đó khoảng vài ba ngày tôi cũng không để ý gì. Nhưng có một cô người Mỹ, cô gọi tôi và nói bằng tiếng Mỹ." Thảo mắt của bạn hôm nay nhìn bình thường rồi,không còn bị vảy đỏ và chảy máu trên mí mắt như hôm trước nữa rồi".
Trời ơi ! Vậy sao ? Tôi tự hỏi và chạy vào soi gương. Ôi! Mắt của tôi đã được LÀNH HẲN rồi. Không còn vảy đỏ, không còn đau và ngứa như mấy năm nay nữa. Tôi kể với cô người Mỹ ấy về giấc mơ và câu chuyện của mình. Cô đã nói lên rằng: ( It's a miracle) đó là PHÉP LẠ".
Đúng vậy ! Chính Chúa và Đức Mẹ đã chữa lành bệnh cho con, chính Mẹ đã lau mắt con, và giờ đây mười mấy năm qua rồi mắt của con đã được lành mạnh....!
CON XIN TẠ ƠN CHÚA và CON XIN TRI ÂN MẸ !
Lạy Chúa , lạy Mẹ Maria.Đã bao lần con xúc phạm đến tình yêu của Chúa và Mẹ, nhưng Chúa Mẹ vẫn luôn yêu thương, tha thứ và chở che cho con. Nay con kể lại câu chuyện này như một đóa hoa lòng con xin kính dâng lên Chúa và Đức Mẹ Maria kính yêu.
Xin Chúa và Đức Mẹ Maria luôn yêu thương, chở che, và ban cho chúng con một niềm tin vào tình yêu của Chúa và Mẹ thật vững vàng hơn. Giờ đây con vẫn muốn được nói lên rằng. CON XIN CẢM ƠN TÌNH YÊU THƯƠNG CỦA CHÚA VÀ MẸ MARIA ĐÃ LUÔN LUÔN DÀNH CHO CHÚNG CON ...!
giac-mo-ve-me-lanh-benh-cho-con

Người con của Chúa và Mẹ Maria !
Mary Lưu

bài giấc mơ về mẹ, lành bệnh cho con được đăng bởi: admin với tựa đề giac mo ve me, lanh benh cho con tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé