tinh-nang-noi-bat-cua-he-thong-giam-sat-an-ninh-mang-mcafee


Tính năng nổi bật của hệ thống giám sát an ninh mạng McAfee

McAfee một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm và tư vấn hệ thống an toàn thông tin của Mỹ. Với kinh nghiệm hơn 29 năm hoạt động trong ngành, các sản phẩm của McAfee với công nghệ tích hợp độ bảo mật cao sẽ giúp người dùng cá nhân và các doanh nghiệp, tổ chức giảm thiểu rủi ro, đạt hiệu quả hoạt động tối ưu, bảo vệ dữ liệu, hệ thống từ các mối đe dọa an toàn thông tin một cách hiệu quả.

Mặc khác, từ McAfee còn giúp doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đảm bảo mọi người được an toàn khi sử dụng các thiết bị từ máy tính, Laptop đến các thiết bị di động và thiết bị ảo. Hãy cùng Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét điểm qua một số điểm nổi bật ở phần mềm này:

● Web Filtering: Lọc các Website bằng cách chẩn đoán nội dung và các hoạt động của một Website, từ đó đưa ra các đề xuất giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống Network của doanh nghiệp (kể cả Roaming User) khỏi các cuộc tấn công mạng bao gồm Virus, Malware, Phishing và Fast-changing Cyber.
● Cô lập các Spyware trước khi chúng có thể phát tán hay chiếm quyền Root hệ thống. Phát hiện, ngăn chặn và loại trừ tất cả các Adware và các phầm mềm nguy hại đánh cắp thông tin của doanh nghiệp.
● URL Filtering: Kiểm soát việc truy cập đến các địa chỉ Web theo chính sách doanh nghiệp, tổ chức.
● Tự động phát hiện và loại trừ Malware, Virus, Trojan và Adware.
● Site Blocking: Block tất cả các Website có nghi vấn chứa Malware, các Website Phishing và các trang cờ bạc Online.
● Kiểm soát các ứng dụng Web hiệu quả.
Nguồn bài viết: vietnetco.vn

bài tính năng nổi bật của hệ thống giám sát an ninh mạng mcafee được đăng bởi: hoangtrungit với tựa đề tinh nang noi bat cua he thong giam sat an ninh mang mcafee tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé