tinh-nang-can-bang-tai-lien-ket-link-load-balancing

Các tính năng cân bằng tải liên kết (LinkLoad Balancing) được thiết kế để quản lý lưu lượng truy cập qua đa dạng cácdịch vụ nhà sản xuất internet (ISP) hoặc các liên kết mạng diện rộng (WAN).Điều này cho phép bạn đăng ký hoặc cung cấp nhiều liên kết, dẫn tới giảm nguycơ mất điện, băng thông bổ sung cho các sự kiện cực điểm và tiết kiệm chi phí tiềmnăng nếu ISP của bạn dùng những mức thanh toán dựa trên tỷ lệ băng thông hoặcgiờ cao điểm / offpeak.


Trong đầy đủ những trường hợp, bạn cấu hìnhcân bằng tải liên kết cho lưu lượng truy tìm cập đi. Lưu lượng truy vấn cập rangoài có thể là lưu lượng người dùng hoặc máy chủ được định tuyến từ mạng nộibộ của bạn chuẩn những liên kết chuyển tuyến ISC, tuyến đường dây thuê bao củabạn hoặc những mạng WAN khác đến những điểm đến trên Internet hoặc WAN.


Bạn định cấu hình những chính sách kết liênchọn lối vào cho lưu lượng truy cập ra ngoài. Khi hệ thống


Hệ thống Application Delivery Controller Nhậnđịnh lưu lượng truy cập để xác định các lệ luật định tuyến để ứng dụng. Đối vớicân bằng tải liên kết, hệ thống sẽ phân tích những lệ luật theo thứ tự sau vàvận dụng trận chiến đầu tiên:

a. Chính sách liên kết LLB
b. Tuyến chính sách
c. Con đường tĩnh / động
d. Lực lượng liên kết mặc định của LLB


bài tính năng cân bằng tải liên kết (link load balancing) được đăng bởi: hoangtrungit với tựa đề tinh nang can bang tai lien ket (link load balancing) tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé