tam-quan-trong-cua-viec-phan-loai-du-lieu

Tầm quan trọng của việc phânloại dữ liệu?
Phân dòng dữ liệu hay
Nguyên nhân việccần phân loại dữ liệu

Việc phân loại dữ liệu đã được cảithiện đáng đề cập theo thời kì. Hiện tại, công nghệ này được tiêu dùng chonhiều mục đích khác nhau, thường là để hỗ trợ những sáng kiến ​​bảo mật dữliệu. Nhưng dữ liệu có thể được phân cái vì một số lý do, bao gồm dễ truy vấncập, duy trì sự tuân thủ quy định và để đáp ứng phổ biến chỉ tiêu kinh doanhhoặc cá nhân khác. Trong một số trường hợp, phân chiếc dữ liệu là 1 buộc phảiquy định, vì dữ liệu phải sở hữu thể kiếm tìm và truy hỏi xuất được trong cácsườn thời gian cụ thể. Đối mang mục đích bảo mật dữ liệu, phân chiếc dữ liệu là1 chiến thuật hữu dụng giúp cho các phản hồi bảo mật thích hợp dựa trên loại dữliệu được truy tìm xuất, truyền hoặc sao chép.

Các loại dữ liệu

Việc phân loại dữ liệu thường can hệtới vô khối những thẻ và nhãn xác định dòng dữ liệu, tính bảo mật và tính toànvẹn của nó. Tính khả dụng cũng sở hữu thể được xem xét trong những quá trìnhphân mẫu dữ liệu. Chừng độ mẫn cảm của dữ liệu thường được phân cái dựa trênnhững mức độ quan yếu hoặc bí mật khác nhau, sau đấy tương quan có các biệnpháp bảo mật được vận dụng để bảo kê từng cấp độ phân loại.
với ba kiểu phân cái dữ liệu chínhđược coi là tiêu chuẩn ngành:
Phân mẫu dựa trên nội dung kiểm travà giảng giải những tệp kiếm tìm thông báo nhạy cảm
Phân mẫu dựa trên ngữ cảnh coi xétứng dụng, vị trí hoặc người tạo trong số các biến khác như các chỉ báo giántiếp về thông báo nhạy cảm
Phân mẫu dựa trên quý khách phụthuộc vào việc lựa chọn tay chân, người dùng cuối của mỗi tài liệu. Phân chiếcdựa trên các bạn dựa trên kiến ​​thức và quyền quyết định của các bạn khi tạo,chỉnh sửa, xem xét hoặc rộng rãi để gắn cờ những tài liệu nhạy cảm.
những bí quyết tiếp cận dựa trên nộidung, văn cảnh và người dùng mang thể đúng hoặc sai tùy thuộc vào nhu cầu kinhdoanh và cái dữ liệu.

bài tầm quan trọng của việc phân loại dữ liệu? được đăng bởi: hoangtrungit với tựa đề tam quan trong cua viec phan loai du lieu? tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé