tai-sao-quan-ly-hieu-suat-mang-lai-quan-trongTại sao quản lý hiệu suất mạng lại quan trọng?


Cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại ngày càng phức tạp hơn bao giờ hết, với một loạt các thành phần hoạt động riêng lẻ và tập thể để cải thiện hiệu suất mạng, hỗ trợ năng suất và đảm bảo trải nghiệm người dùng tích cực.

Các ngăn xếp công nghệ đã tăng mật độ cục bộ đồng thời mở rộng sang các ứng dụng SaaS của bên thứ ba khiến việc duy trì khả năng hiển thị toàn diện là một thách thức. Nếu bất kỳ thành phần nào đang gặp vấn đề về hiệu suất, các tác động có thể lan rộng và chất xúc tác của các vấn đề dẫn đến có thể khó xác định trên một loạt các bộ phận chuyển động như vậy.

hay quản lý hiệu suất mạng liên quan đến việc đánh giá các số liệu hiệu suất của từng yếu tố của cơ sở hạ tầng mạng để giảm thiểu các vấn đề liên quan đến hoạt động nội bộ. Theo dõi thời gian thực dữ liệu hiệu suất hoặc xem xét nhật ký hiệu suất cho phép nhóm CNTT xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề trước khi chúng dẫn đến ngừng hoạt động hoặc góp phần vào trải nghiệm người dùng tiêu cực.

Với khả năng hiển thị đầu cuối và thông tin chi tiết hữu ích, bạn có thể chủ động giải quyết các vấn đề về hiệu suất dựa trên mạng.

Ngay cả những gián đoạn nhỏ cũng có thể dẫn đến mất năng suất, lợi nhuận hoặc sự hài lòng của khách hàng và khi đối thủ cạnh tranh chỉ cách Google tìm kiếm, điều cần thiết là tài sản kỹ thuật số của doanh nghiệp bạn phải hoạt động một cách nhất quán và chính xác.

Nguồn bài viết: appdynamics
X

bài tại sao quản lý hiệu suất mạng lại quan trọng được đăng bởi: Huynhtienminh với tựa đề tai sao quan ly hieu suat mang lai quan trong tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

hoangtrungit,

Tính năngnổi bật của tường lửa FortiGate 200D

Hiệu năng vượt trội

Với SPU có thể điều chỉnh sẽ cung cấp một hiệu suấtlàm việc cao hơn các thiết bị cùng nhóm. Bên cạnh đó, hiện tượng “thắt nútchai” do dữ liệu bị nghẽn tại thiết bị bảo mật sẽ được giải quyết hoàn toàn vớithiết bị FortiGate 200D.

Bộ xử lý mạng SPU NP4Lite

SPU NP4Lite hoàn toàn tương thích với tường lửa vàcác chức năng VNP, giúp tăng tốc mạng riêng ảo VNP dù sử dụng bất kỳ gói bảo mậtnào. Giúp phòng chống xâm nhập bất thường, kiểm tra mức tải dữ liệu và chốngphân mảnh cùng khả năng ưu tiên dữ liệu và định dạng loại dữ liệu thích hợp.

Bộ xử lý nội dung CP8

Bộ xử lý nội dung SPU CP8 hoạt động bên ngoài lưulượng truy cập trực tiếp, cung cấp các dịch vụ kiểm tra nội dung và mật mã tốcđộ cao bao gồm chức năng tăng tốc kiểm tra nội dung dữ liệu dựa trên hệ thốngphân loại. Mã hóa và giải mã Offloading.

Ưu điểm của FortiGate 200D

– Khả năng mã hóa và giải mã dữ liệu hoàn hảo.
– Hiệu suất hoạt động cao
– Khả năng tương thích tốt với các thiết bị trongmạng nội bộ
Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét là Nhà