nguyen-nhan-doanh-nghiep-can-su-dung-he-thong-logrhythmNguyên nhân doanh nghiệp cần sử dụnghệ thống Logrhythm

Tùy vào từng cấu trúc hệ thống mạng của tổ chức, đơn vị cụ thể mà hệ thống SIEM sẽ thiết lập cho thích hợp. Lưu ý rằng những hệ thống SIEM của mỗi công ty khác nhau có thể không giống nhau, không những thế chúng sẽ bao gồm những tính năng chính, quan trọng sau đây:

SIEM System điều hành nhật ký sựkiện của dữ liệu

Đây là 1 tính năng chủ chốt bất cứ SIEM System nào cũng sẽ được tích hợp cho bất kỳ quy mô tổ chức, doanh nghiệp nào.
Hệ thống SIEM sẽ tổng hợp những thông báo sự kiện về dữ liệu mạng từ đa dạng nguồn khác nhau và các dữ liệu này được chuẩn hóa và phân tích rõ ràng giúp tổ chức kiểm soát hệ thống tốt hơn.

Bên cạnh đó, dữ liệu được phân tích rõ ràng sẽ được định lượng, so sánh với các dữ liệu lưu trước đấy. Như vậy,
Lưu trữ thông tin các cuộc tấn côngthông minh

Lúc xuất hiện các mối đe dọa hoặc có cuộc tấn công xảy ra, SIEM sẽ tiến hành lưu trữ con số chi tiết về những cuộc tấn công này. Công ty sẽ sử dụng dữ liệu lưu trữ này để nâng cấp hệ thống an ninh mạng để đảm bảo những cuộc tấn công tượng tự sẽ không xảy ra trong khoảng thời gian dài. Với tính năng này, hệ thống cơ sở thiết bị mạng của tổ chức sẽ đảm bảo luôn được update và được bảo vệ trước các mối đe dọa tương tự.

Cảnh báo an ninh lâu dài
1 tính năng vô cùng bổ ích và có vai trò quan trọng lúc những mối đe dọa và cuộc tiến công mạng đang ngày càng tinh vi. Sở hữu tính năng này, đơn vị sẽ được cảnh báo trước những mối đe dọa tiềm ẩn mới. Từ giảm thiểu nguy cơ bị tấn công thâm nhập.


bài nguyên nhân doanh nghiệp cần sử dụng hệ thống logrhythm được đăng bởi: hoangtrungit với tựa đề nguyen nhan doanh nghiep can su dung he thong logrhythm tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé