loi-ich-tu-phan-mem-ao-hoa-cua-fortigate

FortiGate VirtualAppliances cho phép giảm thiểu các điểm mù bằng cách thực hiện các kiểm soát anninh quan trọng trong cơ sở thiết bị ảo của bạn. Nó cũng cho phép bạn nhanhchóng xây dựng hạ tầng cơ sở vật chất an ninh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nàocần thiết.

Các thiết bị ảo của FortiGate sở hữu rất nhiều các nhà sản xuất bảomật và mạng phổ biến đối với các thiết bị FortiGate dựa trên phần cứng truyềnthống. Với việc bổ sung những trang bị ảo từ Fortinet, có thể triển khai một sựkết hợp của phần cứng và các thiết bị ảo, hoạt động cùng nhau và được điều hànhtừ một nền tảng điều hành tụ họp thông thường.

Lợi ích từ phần mềm ảo hóa của FortiGate

Thiết bị ảo FortiGate cung ứng bảo vệ khỏi một loạt các mối đe dọa, có sự hỗtrợ cho phần đông những nhà sản xuất bảo mật và mạng được phân phối bởi hệ điềuhành FortiOS. Không những thế, các thiết bị còn cung cấp:

Nâng cao khả năng hiển thị trong cơ sở vật chất cơsở ảo

Khả năng triển khai nhanh

Sở hữu khả năng quản lý những thiết bị ảo và nhữngtrang bị vật lý từ 1 cửa sổ duy nhất của hệ điều hành

Cấp phép đơn thuần mà không có lệ phí cho mỗi ngườidùng

Hỗ trợ đa ảo hóa và nền tảng đám mây

Hỗ trợ phần nhiều cho những khai triểnFortiHypervisor cho phép đảm bảo vCPE tốc độ trục đường truyền

Nhiều lựa chọn giấy phép để phù hợp với đề xuất vềcơ sở cơ sở vật chất

Các mô hình tương trợ VDOM cho môi trường nhiềungười thuê

bài lợi ích từ phần mềm ảo hóa của fortigate được đăng bởi: hoangtrungit với tựa đề loi ich tu phan mem ao hoa cua fortigate tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé