Diệt chuột càng sớm sẽ mang lại những lợi ích to lớn:


  • Đảm bảo an toàn hàng hóa, tài sản tránh bị chuột cắn phá
  • Lưu trữ thực phẩm, nguyên liệu sống tốt hơn
  • Đảm bảo năng suất mùa vụ, chất lượng nông sản.
Dịch vụ diệt chuột tận gốc ở Nam Định:
Công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề tiêu diệt các loại côn trùng có hại. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thấu hiểu các đặc tính của loài chuột và đã tìm ra cách tiêu diệt chúng hiệu quả, tận gốc, bắt, diệt chuột nhắt, chuột cống, chuột đồng… những loài chuyên phá hoại tài sản.
Các biện pháp tiêu diệt chuột công ty diệt côn trùng Đại Việt đang áp dụng:
- Biện pháp sinh học:
+ Dùng bả diệt chuột sinh học đặt nơi có chuột thường qua lại, chuột mới phá, hại.
- Biện pháp hoá học: Sử dụng bả thuốc hoá học ở những nơi xa khu dân cư, nơi chuột đang phá hại mạnh. Sử dụng các loại thuốc: Storm, Rat K 2%D, ... để diệt chuột.
Tùy theo mức độ hoạt động và gây hại của chuột mà tăng hoặc giảm lượng mồi bả, đặt bả trên lối chuột thường qua lại và nơi chuột mới phá, hại.
diet-chuot-uy-tin-hieu-qua-nhanh-nhat-o-nam-dinh
Vòng bảo vệ từ xa: là vùng ngoài khu vực cần bảo vệ như vườn, tường bao, thảm cỏ, quanh bờ bụi sau nhà... chúng tôi tiến hành đặt cạm hình bán nguyệt, lồng bẫy, keo dính với nhưng miếng mồi hấp dẫn khiến chúng không thể từ chối. Vòng này giúp chúng tôi diệt chuột và kiểm soát lượng chuột xâm nhập vào vùng cần bảo vệ
Vòng bảo vệ trực tiếp: Chúng tôi sử dụng máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm, đặt cạm và dùng bả chuột sinh học để diệt chuột. Loại bả này khiến chúng suy giảm miễn dịch và mắc những chứng bệnh về đường tiêu hóa, lân lan lẫn nhau tử vong sau đó 4-6 ngày. Loại bả này rất đặc biệt khiến chúng bị hấp dẫn bởi ánh sáng nên khi chết thường thấy chúng ở những nơi có nhiều ánh sáng, rất dễ dàng trong việc thu gom xác chết.
Quy trình diệt chuột nhanh gọn nhất, tiêu diệt hết các loài chuột:
Bước1: Khảo sát địa hình
Bước 2: Tư vấn, đề xuất phương án tối ưu nhất cho khách hàng
Bước 3: Thực hiện diệt, bắt chuột
Bước 4:Nghiệm thu
Bước 5: Bảo hành, lấy ý kiến đánh giá chất lượng
Phương pháp diệt bắt chuột này đã được kiểm chứng bởi những chuyên gia hàng đầu của đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.
Dịch Vụ Diệt Chuột nhanh nhất ở Nam Định thực hiện các công việc:
Diệt Chuột cho Kho xưởng, công ty, Khu công nghiệp,…
Bẫy Diệt Chuột cho Trường học, Bệnh Viện,Thư viện,…
Dịch vụ diệt Chuột cho nhà hàng. khách sạn, khu du lịch,…
Liên hệ: 0967 883 808 để được phục vụ nhanh nhất bởi các nhân viên chuyên nghiệp.


bài diêt chuột uy tín hiệu quả nhanh nhất ở nam định được đăng bởi: buihaumkt với tựa đề diet chuot uy tin hieu qua nhanh nhat o nam dinh tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé