cach-tiep-can-moi-isolation

Cách tiếp cận mới – ISOLATION
Điều gì xảy ra nếu như việc thực thi mã trang web thực tại xảy ra cách xa thiếtbị của người dùng?
Đólà cách thức tiếp cận căn bản của “
Thay vì đưa ra lựa chọn giữa việc chạy đầy đủ các chức năng của trình thôngqua, Nạp, Thực thi và Kết xuất trên trang bị khách, Menlo Security chứa chứcnăng Nạp và Thực thi từ xa trong môi trường Cloud. Lúc này trong trình thôngqua web của khách hàng sẽ chỉ còn chạy kết xuất và rất nhiều các chức năng đikèm với nó. Trang web được hiển thị và cảm nhận y như trang web thực tại – vìnó vẫn là trang web đó, đã bỏ rủi ro tới từ mã độc. Rất nhiều các thành phầnthực thi đã được chạy trên nền tảng cloud Menlo Security Isolation Platform(MSIP). Không cần để ý mã nguồn của web sở hữu cất mã độc hay ko, hoặc nếutrang web sở hữu chứa những active content – JavaScript, Flash… – là nền móngcó/ không phát tán mã độc, vì MSIP không phân định những gì là trong sạch từcác phần xấu/ gây hại. Khác biệt trong các biện pháp ngăn chặn mã độc hiện nay,MSIP không phân định “tốt” với “xấu”, từ ấy đưa ra hành động “cho phép” hoặc“cấm”. Cách tiếp cận của MSIP là bất khả tri: giả thiết phần đông mã nguồn củaweb là “xấu”, và thực hành việc cách ly trình phê chuẩn web phần lớn.

MenloSecurity đã đi tiên phong trong phương pháp tiếp cận hài hòa xuất sắc giữa bảomật web, bảo mật email và huấn luyện nhận thức ATTT và lừa đảo (phising) thành1 nền móng gắn kết duy nhất. Được xây dựng từ đầu để hỗ trợ đa nền tảng, MenloSecurity Isolation Platform tận dụng đặc tính của điện toán đám mây để đem đến1 môi trường chuẩn web an toàn 100%, tiện lợi mở rộng nâng cấp mà không ảnhhưởng tới trải nghiệm khách hàng. Biện pháp MSIP giải quyết vấn đề đánh cắp dữ liệu,tấn công zero-day, ransomware và PR độc hại, cũng như bảo mật email cá nhân vàgiúp những doanh nghiệp đáp ứng các quy định/ quy chuẩn cần tuân thủ.

bài cách tiếp cận mới – isolation được đăng bởi: hoangtrungit với tựa đề cach tiep can moi – isolation tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé