cach-thuc-hoat-dong-cua-he-thong-siem

Phần mềm
Sau đấy, phần mềm xácđịnh và phân cái những sự cố và sự kiện, cũng như phân tích chúng. Phần mềmcung ứng hai chỉ tiêu chính, ấy là sản xuất Báo cáo vềcác sự cố và sự kiện can dự đến bảo mật, chả hạn như đăng nhập thành công vàthất bại, hoạt động phần mềm độc hại và những hoạt động độc hại với thể có khácvà
gửi cảnh báo nếu nhưphân tích cho thấy rằng một hoạt động chạy chống lại các bộ lề luật định trướcvà do đó chỉ ra 1 vấn đề bảo mật tiềm ẩn.

Paula Musich, giám đốcnghiên cứu tại Enterprise Management Associates (EMA), 1 công ty giải đáp vànghiên cứu thị phần mang hội sở tại Boulder, Colo, cho biết:

“Các kiểm toán viêncần một cách để xem liệu việc tuân thủ mang được đáp ứng hay không và SIEM đãsản xuất việc giám sát và Báo cáo nhu yếu để đáp ứng các nhiệm vụ như HIPPA,SOX và PCI DSS,” cô kể, đề cập tới Đạo luật về nghĩa vụ giải trình và phân phốibảo hiểm y tế, Đạo luật Sarbanes – Oxley và Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu lĩnh vựcthẻ thanh toán.
ngoài ra, các chuyêngia cho rằng nhu cầu của công ty về những giải pháp an ninh lớn hơn đã thúc đẩythị phần SIEM rộng rãi hơn trong các năm vừa mới đây.

bài cách thức hoạt động của hệ thống siem được đăng bởi: hoangtrungit với tựa đề cach thuc hoat dong cua he thong siem tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé