cac-loi-ich-khi-dung-phuong-phap-can-bang-tai-duong-truyen

Các lợi ích khi dùng phươngpháp cân bằng tải đường truyền
Đaphần các lợi ích của cân bằng tải Fortinet đều hỗ trợ cho hệ thống máy chủServer và mạng Internet đó là:


  • Khả năng thực thi tốt mọi nhu cầu của người dùng.
  • Giảm tải tình trạng quá tải trên một con Server: Khi một máy chủ bị nhiều lưu lượng truy cập, sẽ được dàn trải qua một máy chủ khác để quá trình hoạt động được nhanh hơn. Hay khi một máy chủ bị lỗi thì thiết bị
  • Datacenter – Tính linh hoạt cao, mở rộng hệ thống: Linh hoạt trọng việc tự động cân đối điều chỉnh giữa máy chủ cũ và mới để xử lý mọi thông tin yêu cầu dịch vụ. Khi khách hàng mong muốn mở rộng thêm hệ thống dữ liệu trung tâm thì hoạt động đó ko bị ảnh hưởng gì, đồng thời cũng dễ chủ động hơn trong hệ thống cân bằng tải.
  • Sở hữu tăng tính sẵn sàng cao trong hệ thống (High Availability), tạo độ tin cậy, khả năng dự phòng tốt, không bị gián đoạn dịch vụ khi xảy ra lỗi đường truyền do rớt mạng tại một điểm cung cấp dịch vụ.
  • Tăng tính bảo mật: xử lý mọi thông tin yêu cầu dịch vụ từ phía người sử dụng đến hệ thống, sau đó yêu cầu mới được chuyển tiếp đến máy chủ bên trong. Và ngược lại, khi người dùng trả lời lại cho khách hàng cũng thông qua thành phần cân bằng tải. Do không tiếp xúc trực tiếp với máy chủ, không biết rõ chính xác máy chủ bên trong và phương pháp phân tải nên tránh được tình trạng các hacker chiếm hệ thống, máy tính cá nhân bị dính mã độc, ẩn mọi thông tin quan trọng.
Nguồn bài viết: vietnetco.vn

bài các lợi ích khi dùng phương pháp cân bằng tải đường truyền được đăng bởi: hoangtrungit với tựa đề cac loi ich khi dung phuong phap can bang tai duong truyen tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé