Bà con tại Việt Yên, Bắc Giang có thể yên tâm ngăn ngừa muỗi hiệu quả vì giờ đây công ty Kiểm soát côn trùng Đại Việt đang hỗ trợ về giá cho dịch vụ phun thuốc muỗi, diệt côn trùng tại đây.
– Đối với Công ty, nhà máy, Văn phòng có diện tích lớn hơn 1000 m2, công ty sẽ tiến hành xuống khảo sát, tư vấn phương án xử lý và báo giá trực tiếp với quý khách hàng.
– Đối với gia đình có diện tích dưới 60m2 mặt sàn phí dịch vụ phun diệt muỗi từ 1,5 triệu đồng
– Đối với biệt thự, Resost, nhà hàng,..có diện tích từ 60 m2 đến 150 m2 mặt sàn phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi từ 1,8 triệu.
bao-gia-phun-diet-muoi-o-viet-yen-bac-giang
Dùng thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC phun không gian, phun tồn lưu, diệt trừ hữu hiệu các loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét. Khi muỗi bám vào bề mặt chứa thuốc sẽ bị hạn chế hô hấp, từ đó tử vong và bị diệt trừ.
Thuốc phun nhập khẩu chính hãng từ Anh, có hiệu quả lâu dài, được chứng nhận an toàn cho người, vật nuôi máu nóng, sạch sẽ không gây hoen ố bề mặt vật dụng.
CÁC DỊCH VỤ DIỆT TRỪ CÔN TRÙNG CỦA CUNG CẤP:
+ Công ty nhận phun diệt muỗi tại hộ gia đình, chung cư
+ Phun diệt trừ muỗi ở trường học, khu văn phòng
+ Dịch vụ phun phòng muỗi ở công ty, kho hàng, nhà máy
+ Phun diệt côn trùng công nghiệp: ruồi, gián, nhện,...
+ Dịch vụ bắt diệt tổ ong, rắn.
+ Cung cấp, chăm sóc cây xanh, phun thuốc trừ sâu, cắt xén cỏ
+ Vệ sinh nhà xưởng, phun diệt nấm mốc, quét dọn mạng nhện
Khách hàng có nhu cầu phun thuốc muỗi giá rẻ ở Việt Yên, Bắc Giang hãy gọi ngay đến số: 0967 883 808 để được báo giá chi tiết, cụ thể với nhiều ưu đãi.

bài báo giá phun diệt muỗi ở việt yên, bắc giang được đăng bởi: buihaumkt với tựa đề bao gia phun diet muoi o viet yen, bac giang tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé